Học viện Hàng không ký kết đào tạo chuyên sâu ngành hàng không

Tác giả: Mỹ Lệ

saosaosaosaosao
16/09/2022 16:37

Học viện Hàng không (HVHK) cùng ADP Ingénierie đã ký kết thoả thuận hợp tác lâu dài liên quan việc đào tạo các khoá học ngắn hạn chuyên ngành khai thác Cảng Hàng không cho những người đang công tác tại các cảng, sân bay tại Việt Nam.


Trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Hàng không Việt Nam năm 2022 từ ngày 15 đến ngày 17/9 do Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), dưới sự chứng kiến của Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn, Học viện Hàng không Việt Nam đã ký kết thoả thuận hợp tác lâu dài liên quan việc đào tạo các khoá học ngắn hạn chuyên ngành khai thác Cảng Hàng không cho những người đang công tác tại các cảng hàng không, sân bay Việt Nam.

Học viện Hàng không ký kết đào tạo chuyên sâu ngành hàng không  - Ảnh 1.

T.S Nguyễn Thị Hải Hằng, Giám đốc HVHK cùng ông Bruno BOUDY, Phó giám đốc điều hành ADP tại buổi lễ ký kết


Học viện Hàng không ký kết đào tạo chuyên sâu ngành hàng không  - Ảnh 2.

Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn cùng Giám đốc Học viện Hàng không VN và cán bộ sinh viên nhà trường

Tại triển lãm Quốc tế Hàng không Việt Nam năm 2022, Thứ trưởng Lê Anh Tuấn cùng Ban giám hiệu Học viện Hàng không VN đã đến tham quan gian hàng triển lãm của Học viện Hàng không Việt Nam. Đây là cơ hội để giảng viên và sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam được trải nghiệm và cập nhật kiến thức mới, bắt kịp với xu hướng ngành hàng không của thế giới.
Ý kiến của bạn

Bình luận