Hơn 8.000 siêu xe Bentley Flying Spur triệu hồi do mối nguy từ màn hình giải trí

Tác giả: Nguyễn Anh

saosaosaosaosao
Lái xe an toàn 29/05/2023 08:44

Bentley Flying Spur đang bị triệu hồi trên toàn cầu với số lượng hơn 8.000 chiếc do màn hình giải trí dành cho hàng ghế sau có thể bung ra gây nguy hiểm cho hành khách.

Mới đây, hãng xe siêu sang của Anh Quốc vừa đưa ra thông báo về đợt triệu triệu hồi liên quan tới hơn 8.000 chiếc Bentley Flying Spur do màn hình giải trí gắn phía sau hàng ghế trước đã được lắp đặt không chuẩn xác, có thể văng ra khi có va chạm và gây nguy hiểm hành khách phía sau.

 Bentley Flying Spur bị triệu hồi vì màn hình giải trí có thể gây nguy hiểm cho hành khách - Ảnh 1.

Tổng cộng sẽ có 8.144 chiếc Bentley Flying Spur bị triệu hồi trên toàn cầu.

Cụ thể, sẽ có 8.144 chiếc Bentley Flying Spur bị triệu hồi trên toàn cầu, được sản xuất từ năm 2020 - 2022 tại nhà máy ở Anh. Các xe này sẽ được kiểm tra và thay thế bộ phận bị lỗi miễn phí nếu cần thiết.

Hiện tại, nhà phân phối chính thức Bentley chưa có phản hồi nào về việc liệu các mẫu Flying Spur tại Việt Nam có liên quan tới đợt triệu hồi này hay không. 

Cách đây hơn một tuần, Bentley cũng đã phải triệu hồi mẫu Continental GT, GT Convertible và Flying Spur tại Việt Nam, với thời gian sản xuất từ 6/2018 đến 7/2020, do bơm nước của hệ thống làm mát có thể khiến chất lỏng từ hệ thống nước này thấm vào bảng mạch điện và giắc nối, gây ra hiện tượng đoản mạch, làm nhiệt độ bơm nước làm mát hoặc bộ dây điện tăng cao, dẫn đến nguy cơ gây cháy xe.

Ý kiến của bạn

Bình luận