Nhân viên an ninh sân bay Tân Sơn Nhất trả lại gần 300 triệu đồng cho khách bỏ quên

Tác giả: Văn Quyết

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 20/02/2024 17:33

Phát hiện chiếc túi cầm tay trên xe đẩy, bên trong chứa 50 triệu đồng và 10.000 USD, nhân viên an ninh sân bay Tân Sơn Nhất đã trao trả lại cho hành khách bỏ quên.

Nhân viên an ninh sân bay Tân Sơn Nhất trả lại gần 300 triệu đồng cho khách bỏ quên- Ảnh 1.

Toàn bộ số tiền mà hành khách bỏ quên trên xe đẩy được nhân viên an ninh Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất phát hiện

Ngày 20/2, Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (sân bay Tân Sơn Nhất) cho biết, vào khoảng 8h45 phút cùng ngày, nhân viên an ninh hàng không Nguyễn Đức Viễn, Đội An ninh Trật tự Bến xe thuộc Trung tâm An ninh sân bay Tân Sơn Nhất trong lúc tuần tra giám sát khu vực đã phát hiện 1 chiếc túi cầm tay trên xe đẩy, bên trong chứa 100 tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng (tổng 50 triệu đồng) và 10.000 USD cùng 01 chiếc IPAD và một ít đồ dùng cá nhân.

Sau khi phát hiện vụ việc, lực lượng an ninh sân bay Tân Sơn Nhất đã lập biên bản báo cáo cấp trên và tiến hành thực hiện xác minh, bàn giao, hoàn trả lại cho hành khách Q.H.T. trên chuyến bay VN243 HAN - SGN theo đúng các quy trình thủ tục.

Nhân viên an ninh sân bay Tân Sơn Nhất trả lại gần 300 triệu đồng cho khách bỏ quên- Ảnh 2.

Nhân viên an ninh Nguyễn Đức Viễn (bên trái) trao trả lại toàn bộ số tiền cho hành khách Q.H.T.

Được biết trong dịp cao điểm trước, trong và sau Tết Giáp Thìn 2024, sân bay Tân Sơn Nhất đã tăng cường lực lượng kiểm soát an ninh xử lý phản ứng nhanh với các tình huống trộm cắp, để quên đồ…

Ý kiến của bạn

Bình luận