Tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ lật ghe chở 8 người ở Quảng Nam

Tác giả: Đức Tài

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 12/08/2023 07:18

Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam đã tìm thấy thi thể nạn nhân mất tích trong vụ lật ghe trên lòng hồ thủy điện Sông Tranh 4.

Tìm thấy nạn nhân mất tích trong vụ lật ghe chở 8 người ở Quảng Nam - Ảnh 1.

Nơi chiếc ghe chở 8 người gặp nạn

Sáng 12/8, ông Trầm Quế Hương, Chủ tịch UBND huyện Tiên Phước cho biết, thi thể của ông T.N.H. (46 tuổi) - nạn nhân trong vụ lật ghe ở lòng hồ thủy điện Sông Tranh 4 đã được tìm thấy vào khoảng 23h ngày 11/8.

Theo ông Hương, thời điểm xảy ra vụ việc trên ghe có 8 người. Buổi sáng nhóm người này qua bên kia sông thăm trại chăn nuôi, trên đường trở về thì xảy ra sự việc đau lòng.

"Hiện thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự. Huyện sẽ cử cán bộ đến thăm hỏi và động viên gia đình các nạn nhân", ông Hương nói.

Tìm thấy nạn nhân mất tích trong vụ lật ghe chở 8 người ở Quảng Nam - Ảnh 2.

Lòng hồ thủy điện Sông Tranh 4

Trước đó như Tạp chí Giao thông vận tải đưa tin, vào khoảng 15h45 ngày 11/8, ông P.V.T. (thôn 4, xã Tiên Lãnh, huyện Tiên Phước) điều khiển ghe chở 8 người chạy trên hồ thủy điện Sông Tranh 4, đi từ xã Tiên Lãnh qua bên kia bờ xã Phước Gia (huyện Hiệp Đức). Khi còn cách bờ khoảng 20m thì chiếc ghe bất ngờ bị lật.

Sau khi nhận được tin báo, người dân địa phương cùng lực lượng chức năng huyện Tiên Phước đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tổ chức cứu người gặp nạn.

Lực lượng chức năng đã cứu sống được 6 người,  em P.V.H. (11 tuổi) khi người dân vớt lên đã tử vong, còn ông T.N.H. (46 tuổi) mất tích, sau đó được tìm thấy vào khoảng 23h ngày 11/8.

Nguyên nhân xảy ra vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bình luận