Hé lộ hình ảnh đầu tiên về gian hàng VinFast tại Paris Motor Show 2018

Tác giả: Theo helino

saosaosaosaosao
Đánh giá 01/10/2018 10:14

Xuất hiện trong Paris Motor Show 2018 mở ra nhiều cơ hội cho hãng xe VinFast. Hình ảnh gian hàng của hãng xe Việt trong triển lãm mô tô tầm cỡ này đã được hé lộ trước giờ G.

 

Hé lộ hình ảnh đầu tiên về gian hàng VinFast tại P
Gian hàng của VinFast tại Paris Motor Show 2018.

Ngày 2/10 tới đây, hãng xe VinFast sẽ công bố một số hình ảnh thiết kế ngoại thất của hai mẫu xe SUV và sedan tại Paris Motor Show 2018. Đây là sự kiện mang tính lịch sử, đánh dấu cột mốc quan trọng của VinFast nói riêng và của Việt Nam nói chung trước tham vọng tiệm cận với trình độ thế giới trong lĩnh vực sản xuất ô tô, thể hiện tính dẫn dắt của mình đối với các doanh nghiệp phụ.

Mới đây, hình ảnh đầu tiên của gian hàng VinFast tại triển lãm ô tô có quy mô lớn trên thế giới này đã hé lộ. Được biết, gian hàng VinFast nằm ngày giữa hai gian hàng của hãng xe KIA và Ferrari.

Triển lãm ô tô Paris được tổ chức 2 năm một lần vào tháng 10 và thường được biết đến với số lượng mẫu xe mới cũng như các mẫu thiết kế concept cực kỳ táo bạo. Triển lãm này thường diễn ra tại hội trường Paris expo Porte de Versailles và được dàn xếp bởi tổ chức quốc tế các nhà sản xuất ô tô (OICA - Organisation Internationale des Constructeurs d'Automobiles).

Mặc dù, hiện nay trên thế giới có hàng trăm triển lãm ô tô diễn ra hàng năm, thế nhưng Paris Motor Show vẫn là một sự kiện tiên phong, có tầm ảnh hưởng lớn đối với ngành công nghiệp ô tô nước Pháp nói riêng và thế giới nói chung.

Đối với các hãng xe, việc tham dự triển lãm ô tô Paris sẽ giúp tăng tốc tình hình kinh doanh, truyền thông rộng rãi đến các đối tác và khách hàng trên toàn thế giới, và đặc biệt là sẽ đưa tên tuổi hãng xe của mình sánh vai cùng những "gã khổng lồ" trong ngành. Vì thế, sự xuất hiện của VinFast trong sự kiện lần này mang ý nghĩa rất lớn.

Ý kiến của bạn

Bình luận