Album ảnh: HLV Yoga "độ" đường cong với sidecar Harley Davidson CVO Softail Springer 2009

Văn hóa 10/04/2023 08:29

Bộ ảnh kết hợp giữa mẫu xe sidecar Harley Davidson CVO Softail Springer 2009 với các động tác "độ" đường cong của HLV Yoga Minh Thương.

Ngắm HLV Yoga bên Sidecar Harley Davidson CVO Softail Springer 2009 - Ảnh 1.

Màn đo chiều dài xe theo phong cách Yoga của người mẫu Minh Thương.

CVO Softail Springer 2009 được tạo ra với màu sắc khá đặc biệt, Harley Davidson mong muốn đem đến một tác phẩm quyến rũ hơn cho người chơi chứ không chỉ là những cỗ máy to lớn. Đây là mẫu xe được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 250 xe trên toàn thế giới.

Ngắm HLV Yoga bên Sidecar Harley Davidson CVO Softail Springer 2009 - Ảnh 2.

Mẫu Harley Davidson CVO Softail Springer 2009 có sắc mầu cá tính.

Sự kết hợp giữa Yoga với xe Harley Davidson cũng tạo ra những nét khá tương đồng. Sự đồng điệu đến từ những trường phái thể hiện sự bền bỉ và dẻo dai chứ không chỉ đơn thuần là sự mạnh mẽ, bứt phá của tốc độ.

CVO Springer 2009 có thiết kế với màu vàng tem lửa thuộc hàng hiếm, kết hợp cùng nhiều chi tiết mạ chrome trên khắp thân xe, sẽ hòa cùng người mẫu trong bộ đồ tập mẫu trắng tạo nên một hình ảnh tương phản khá ấn tượng.

Sự uyển chuyển trong từng động tác của Yoga tạo ra một cảm hứng như sự bền bỉ trên đường của mẫu xe Harley Davidson.

Bộ ảnh thể hiện được các động tác từ dễ đến khó. Trong đó, các động tác đơn giản có thể giúp các Biker thư giãn trong thời gian giải lao trên một cung đường dài. Ngoài ra, cũng có khá nhiều động tác chỉ dành cho những người đã tập lâu năm.

Những động tác giản đơn mà các Biker cũng có tập để giảm căng thẳng trên đường.

Theo huấn luyện viên Minh Thương, người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Yoga tại Hà Nội, "mục đích của yoga là xây dựng sức mạnh, nhận thức và sự hài hòa trong cả tinh thần và thể chất. Hầu hết các buổi tập thường bao gồm các bài tập thở, thiền và các tư thế giúp kéo căng và linh hoạt các nhóm cơ khác nhau. Duy trì luyện tập yoga thường xuyên có thể mang lại lợi ích cho sức khỏe thể chất và tinh thần."

Màn "độ" đường cong của người mẫu và xe.

"Đối với các Biker, việc thường xuyên tập Yoga còn mang lại cho người tập một thân hình cân đối, gọn gàng, cơ bắp săn chắc, mang lại vẻ trẻ trung, rạng rỡ, làm chậm tiến trình lão hóa...và đặc biệt là duy trì được sự tỉnh táo khi cầm lái trên mọi cung đường", Minh Thương chia sẻ thêm.