Bổ sung gờ giảm tốc trên QL70

Tác giả: PV

saosaosaosaosao
Giao thông 24h 20/03/2023 12:41

Nhằm đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông cũng như kiến nghị của người dân, Văn phòng Quản lý đường bộ I.3 đã bổ sung thêm gờ giảm tốc trên QL 70


Thực hiện kiến nghị Cử tri tỉnh Lào Cai đề nghị bổ sung vạch sơn gờ giảm tốc khu vực cổng trường học và bổ sung, thay thế rãnh hở bằng rãnh kín để đảm bảo ATGT trên QL.70 đoạn đi qua khu vực thị trấn Nông trường Phong Hải. Văn phòng Quản lý đường bộ I.3 đã phối hợp với Chính quyền địa phương, Nhà thầu QL&BDTX tiến hành kiểm tra hiện trường xác định các vị trí cần xử lý.

Trao đổi với Tạp chí GTVT lãnh đạo Văn phòng Quản lý đường bộ I.3 cho biết, đối với những phần việc giải quyết được ngay chúng tôi đã yêu cầu nhà thầu bảo trì là Công ty cổ phần Đường bộ 242 thực hiện ngày việc sơn gờ giảm tốc đối, sơn vạch tim đường và làm mới những đoạn theo đề nghị của cử tri. Còn đối với các với vị trí cần bổ sung, thay thế bằng rãnh kín, Văn phòng kiến nghị cơ quan có thẩm quyền đưa vào kế hoạch năm 2024.
Tạp chí GTVT giới thiệu một vài hình ảnh sơn gờ giảm tốc và sơn vạch tim đường trên QL 70 đoạn qua Nông trường Phong Hải.

Bổ sung gờ giảm tốc trên QL70 - Ảnh 2.