Chỉ từ 250 ngàn đồng vi vu cáp treo ba dây dài nhất thế giới tại Phú Quốc

Tác giả: PV

saosaosaosaosao
Thị trường 31/05/2024 10:47

Từ 1/6/2024 đến hết 5/9/2024, Sun World Hon Thom ưu đãi giá vé cáp treo chỉ còn 250.000 đồng dành cho du khách đến từ tỉnh Kiên Giang và từ 350.000 - 450.000 đồng dành cho du khách Việt Nam.


Ưu đãi đặc biệt dành cho du khách Việt

"Mùa hè rực rỡ - Ưu đãi bất ngờ" là chương trình tri ân lớn nhất từ trước đến nay của Sun World Hon Thom dành cho du khách Việt Nam, ngay trước thềm mùa cao điểm du lịch nội địa.

Chỉ từ 250 ngàn đồng vi vu cáp treo ba dây dài nhất thế giới tại Phú Quốc- Ảnh 1.

Từ ngày 1/6/2024 đến hết 5/9/2024, Sun World Hon Thom áp dụng mức ưu đãi giá vé lên tới 31% dành cho du khách Việt Nam. Theo đó, giá vé cáp treo khứ hồi chỉ còn 450.000 đồng đối với người lớn và 350.000 đồng với trẻ em, giảm tới 200.000 đồng so với giá vé hiện hành. Combo cáp treo khứ hồi và buffet trưa giảm còn 750.000 đồng/người lớn và 500.000 đồng/trẻ em.

Đối với du khách đến từ tỉnh Kiên Giang, Sun World áp dụng mức giá đặc biệt, chỉ còn 250.000 đồng đối với người lớn và trẻ em. Để hưởng ưu đãi, du khách chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân có ảnh như chứng minh nhân dân, căn cước công dân… khi mua vé tại khu du lịch, hoặc qua các công ty du lịch.

Mức giá hấp dẫn với các đoàn học sinh, sinh viên

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để các lớp học, trường học tổ chức du lịch tổng kết cuối năm học. Đồng hành với mùa bế giảng này, Sun World Hon Thom áp dụng chương trình ưu đãi "Thi xong rồi – Đón hè thôi", đối với đoàn từ 20 học sinh, sinh viên đến từ các trường học trên cả nước, từ nay đến hết 31/12.

Chỉ từ 250 ngàn đồng vi vu cáp treo ba dây dài nhất thế giới tại Phú Quốc- Ảnh 2.

Theo đó, các đoàn có thể tự tổ chức hoặc đăng ký qua các đại lý, đối tác du lịch của Sun World Hon Thom. Giá vé cáp treo khứ hồi áp dụng khi trường học tự tổ chức đoàn tới tham quan Sun World Hon Thom là 390.000 đồng/học sinh, sinh viên. Giá áp dụng cho combo cáp treo khứ hồi và buffet trưa là 500.000 đồng.

Đặc biệt, chương trình ưu đãi này còn miễn phí dịch vụ Wow Pass (Silver – Lối ưu tiên), tùy thuộc vào tình hình vận hành tại khu du lịch. Để hưởng ưu đãi, đoàn chỉ cần cung cấp công văn, danh sách/văn bản sinh viên/học sinh có chữ ký người đại diện theo pháp luật hoặc người được ủy quyền và đóng dấu trường học.

Nhiều hoạt động tưng bừng suốt hè này

Sun World Hon Thom nổi tiếng với tuyến cáp treo 3 dây dài nhất thế giới được công nhận bởi Kỷ lục Thế giới Guinness. Vi vu bằng tuyến cáp treo mang lại trải nghiệm có một không hai khi du khách được thỏa sức ngắm nhìn phong cảnh biển trời nam Phú Quốc từ góc nhìn của những chú chim, đó là Hòn Rỏi và Hòn Dừa xanh mướt mát, làn nước trong xanh thấu đáy cùng thuyền bè đầy sắc màu neo đậu. Giá vé cáp treo cũng bao gồm vui chơi tại công viên nước hàng đầu châu Á - Aquatopia với hơn 20 làn trượt và những trò chơi thử thách và phân khu chủ đề Làng Exotica với "thử thách cực đại" – Mộc Xà Thịnh Nộ, tàu lượn siêu tốc bằng gỗ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Chỉ từ 250 ngàn đồng vi vu cáp treo ba dây dài nhất thế giới tại Phú Quốc- Ảnh 3.

Nhà hàng buffet Mango cũng là điểm đến không thể bỏ lỡ trong hành trình khám phá Sun World Hon Thom. Nhà hàng chiêu đãi du khách những món Âu, Á tươi mới cùng không gian khoáng đạt và decor hiện đại, sang trọng hứa hẹn tạo nên trải nghiệm ẩm thực khó cưỡng và khó quên trong hành trình khám phá Hòn Thơm.

Chương trình ưu đãi giá vé áp dụng đồng thời với chương trình tặng vé tham quan Cầu Hôn tại thị trấn Hoàng Hôn, cây cầu trên biển từng được hãng thông tấn CNN của Mỹ ca ngợi là cây cầu của những nụ hôn.

Cùng lúc áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn, Sun World Hon Thom mang tới cho du khách Việt những cơ hội đặc biệt để khám phá một trong những trải nghiệm được báo chí quốc tế ca ngợi là đáng thử nhất khi tới Phú Quốc.