CSGT Hà Nội kịp thời tìm ra chủ nhân chiếc ví rơi trên đường

Tác giả: Văn Huế

saosaosaosaosao
Giao thông 24h 10/10/2022 10:00

Tổ công tác Phòng CSGT Công an TP Hà Nội kịp thời tìm ra chủ nhân và trao trả chiếc ví người này đánh rơi trên đường.

CSGT Hà Nội kịp thời tìm trao trả ví cho chủ nhân chiếc ví bị rơi trên đường - Ảnh 1.

Chiến sĩ Đội CSGT đường bộ số 7 (Hà Nội) trao trả ví cho chủ nhân đánh rơi trên đường

Ngày 10/10, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã trao trả tài sản bị mất cho công dân Đỗ Hữu Nghĩa (SN 1997, ở huyện Mê Linh, Hà Nội) cùng số tiền lớn.

Trước đó, khoảng 18h ngày 8/10, trong quá trình phân luồng giao thông tại ngã tư Nguyễn Xiển - Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân (Hà Nội), Đại uý Trần Doãn Tuyên và Mai Thanh Tùng, cán bộ Đội CSGT đường bộ số 7 đã nhặt được chiếc ví của một người đi xe máy bị đánh rơi. Vào thời điểm trên, tuyến đường đang đông mật độ phương tiện nên chưa thể xác định ngay người bị mất tài sản.

Sau đó, 2 chiến sĩ đã báo cáo chỉ huy đơn vị, đồng thời kiểm đếm những tài sản trong chiếc ví gồm có căn cước công dân, đăng ký phương tiện, 2 phiếu xuất bán thuốc… và môt số tiền. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã liên hệ được với anh Đỗ Hữu Nghĩa để nhận lại tài sản.

Tại trụ sở công an, khi nhận được tài sản, anh Nghĩa cho biết, số tài sản và những giấy tờ trên vô cùng quan trọng, nếu bị thất lạc sẽ không biết xoay xở thế nào, nhất là 2 đơn thuốc trị giá cao đang đi lấy cho gia đình. 

"Tôi rất cảm kích trước việc làm vì nhân dân phục vụ của các cán bộ chiến sĩ cảnh sát giao thông", anh Nghĩa chia sẻ.