Giá lăn bánh Honda BR-V 2023 vừa chính thức ra mắt thị trường

Tác giả: Trí Dũng

saosaosaosaosao
Thị trường 06/07/2023 16:22

Sau khi cộng các loại phí và lệ phí đăng ký, giá lăn bánh của mẫu xe MPV 7 chỗ ngồi Honda BR-V 2023 vừa ra mắt khách Việt sẽ từ 730 – 812 triệu đồng.

Giá lăn bánh Honda BR-V 2023 vừa chính thức ra mắt thị trường - Ảnh 1.

Honda BR-V 2023 vừa chính thức được liên doanh Nhật Bản giới thiệu ra thị trường với 2 phiên bản. Xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia và phân phối với mức giá bán lẻ đề xuất 661 triệu đồng cho phiên bản BR-V G, phiên bản BR-V L có giá 705 triệu đồng.

Như vậy, sau khi cộng tất cả các loại phí và lệ phí đăng ký lưu hành, giá lăn bánh tại Hà Nội của phiên bản Honda BR-V G ở mức 763 triệu đồng, bản BR-V L ở mức cao nhất 812 triệu đồng.

Cũng chịu mức thu lệ phí trước bạ 12% như Hà Nội song giá lăn bánh của phiên bản BR-G tại các tỉnh, thành phố như Quảng Ninh, Hải Phòng, Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La và Cần Thơ lại thấp hơn, ở mức 744 triệu đồng; bản BR-V L có giá lăn bánh 793 triệu đồng. Lý do là ở các địa phương này, phí cấp biển số chỉ 1 triệu đồng trong khi tại Hà Nội và TP.HCM là 20 triệu đồng.

Honda BR-V 2023 là mẫu xe MPV 7 chỗ ngồi cỡ nhỏ. Sau khi ra mắt, "tân binh" Nhật Bản sẽ phải đối đầu với loạt mẫu xe như Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz Cross, Suzuki XL7/Ertiga và Hyundai Stargazer.

So với hai đối thủ nặng ký nhất là Mitsubishi Xpander và Toyota Veloz Cross, Honda BR-V sở hữu thiết kế mới, nhiều tính năng công nghệ, đặc biệt là gói hỗ trợ an toàn Honda Sensing.

Bên cạnh đó, BR-V cũng thừa hưởng lợi thế vốn có của thương hiệu Honda là thiết kế bắt mắt với hầu hết mọi lứa tuổi, nhất là khả năng vận hành mạnh mẽ và bền bỉ.

Giá lăn bánh Honda BR-V 2023 vừa chính thức ra mắt thị trường - Ảnh 2.