Hà Nội: Hai xe máy va chạm, người phụ nữ ngã văng vào gầm xe buýt

Tác giả: Văn Huế

saosaosaosaosao
Pháp luật giao thông 31/10/2022 15:55

Chiếc xe buýt chạy trên đường ven sông Tô Lịch theo hướng từ Kim Giang đến Thượng Đình, khi đến khu vực ngõ 788 Kim Giang thì xảy ra sự việc đáng tiếc đối với người phụ nữ đi xe máy.

TNGT với xe bus, người phụ nữ đi xe máy tử vong tại chỗ - Ảnh 1.

Hiện trường vụ TNGT giữa xe buýt với xe máy khiến một phụ nữ tử vong tại chỗ

Hôm nay (31/10), Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ tai nạn giao thông (TNGT) giữa xe buýt với xe máy khiến người một người phụ nữ tử vong trên địa bàn.

Thông tin ban đầu cho biết, vào lúc 13h00 ngày 31/10/2022, xảy ra vụ tai nạn giao thông tại khu vực cầu Quang (đường Kim Giang) liên quan đến một xe buýt và một người đi xe máy, người đi xe máy tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi sự việc diễn ra, đơn vị quản lý vận hành xe buýt và lực lượng chức năng đã cùng có mặt tại hiện trường để giải quyết. 

Theo thông tin ban đầu tại hiện trường và người dân cho biết: có 2 xe máy đi cùng chiều với nhau (ngược chiều với xe buýt) va chạm với nhau, một người điều khiển xe máy là nữ đã ngã vào bánh sau xe buýt và tử vong tại chỗ. Xe buýt mang biển kiểm soát 29B-19xxx, tuyến số 39 đang đi từ chiều Công viên Nghĩa Đô về Bệnh viện Nội Tiết, đến khu vực cầu Quang (đường Kim Giang) thì xảy ra sự việc trên. 

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành phân luồng giao thông, xác định danh tính và thông báo cho gia đình nạn nhân để phối hợp điều tra. 

Được biết, chiếc xe buýt gây tai nạn thuộc Xí nghiệp Xe buýt Thăng Long Hà Nội (Transerco) đang chạy đưa đón khách đúng tuyến đường. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.