Hà Nội: Xe đầu kéo tông vỡ lan can đường vành đai 3 trên cao

Tác giả: Văn Huế

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 06/06/2023 13:45

Sau cú tông, mảng bê tông lan can đường vành đai 3 trên cao rơi xuống dưới nhưng rất may không ảnh hưởng đến phương tiện đang lưu thông và không ai bị thương.

Hà Nội: Xe đầu kéo container đâm vỡ lan can đường vành đai 3 trên cao - Ảnh 1.

Hiện trường vụ xe đầu kéo container tông vỡ lan can trên tuyến đường vành đai 3 trên cao tại Hà Nội

Khoảng 7h45 ngày 6/6, xe đầu kéo container BKS 15H-019.42 kéo theo rơ móc BKS 15R-157.66 lưu thông trên tuyến đường vành đai 3 trên cao, khi đến đoạn qua địa bàn quận Thanh Xuân (Hà Nội) hướng đi Pháp Vân thì tông vào lan can đường.

Sự việc làm hư hỏng 1 phần lan can, rơi bê tông xuống dưới nhưng rất may không làm ảnh hưởng đến phương tiện đang lưu thông và không ai bị thương.

Nhận được tin báo, Đội CSGT đường bộ số 7 và Đội CSGT đường bộ số 14 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) và các cơ quan chức năng đã tiếp cận hiện trường ngay sau khi xảy ra sự cố, thu dọn phần bê tông rơi xuống đường Nguyễn Xiển, đục tỉa phần bê tông bong bật trên lan can bảo đảm giao thông thông suốt.

Hiện nay, xe đầu kéo container đã được cẩu kéo đưa đến nơi an toàn, giải phóng tuyến đường. Giao thông qua khu vực đã thôn suốt. Các lực lượng chức năng để giải quyết vụ việc và khắc phục hư hỏng hạ tầng do vụ tai nạn gây ra.