Hôm nay, bốc thăm chia bảng Giải bóng đá ngành GTVT tranh Cup Tạp chí GTVT năm 2023

Tác giả: Vũ Thành Vũ

saosaosaosaosao
Xã hội 19/05/2023 07:59

Chiều nay (19/5), Ban tổ chức Giải bóng đá tranh Cup Tạp chí GTVT lần thứ II - 2023 chào mừng Đại hội XI Công đoàn GTVT Việt Nam tiến hành thông qua thể lệ giải đấu và bốc thăm chia bảng.

16 đội bóng tranh tài 31 trận đoạt Cup Tạp chí Giao thông vận tải lần thứ II - 2023 - Ảnh 1.

Giải bóng đá mini Cup Tạp chí GTVT lần thứ II - 2023 có sự tham gia của 16 đội bóng

Sự kiện có sự tham dự của đại diện 16 đội bóng đến từ các đơn vị, doanh nghiệp ngành GTVT hoặc đang tham gia các dự án giao thông.

Giải bóng đá tranh Cup Tạp chí Giao thông vận tải lần thứ II năm 2023 chào mừng Đại hội XI Công đoàn GTVT Việt Nam nhiệm kỳ 2023 - 2028 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 27/5/2023 tới đây.

Kế thừa thành công của Giải bóng đá Cup Tạp chí Giao thông vận tải lần thứ I năm 2022, giải đấu năm nay mở rộng phạm vi, quy mô với sự tham dự của 16 đội bóng đến từ 16 cơ quan, đơn vị trong ngành GTVT hoặc đang tham gia các dự án giao thông. Mục tiêu hướng đến của giải là tạo thêm môi trường tương tác sôi nổi, tích cực giữa các cơ quan, đơn vị, cũng như tăng cường tính đoàn kết để cùng nhau thực hiện tốt hơn nhiệm vụ quan trọng của ngành GTVT.

Nhằm đẩy mạnh lan tỏa những giá trị thiết thực của hoạt động ý nghĩa này, Giải bóng đá Cup Tạp chí Giao thông vận tải lần thứ II năm 2023 có sự đồng hành tổ chức của Công đoàn GTVT Việt Nam. Đây là nguồn sức mạnh to lớn để giải phát triển mạnh mẽ hơn, lan tỏa sâu rộng hơn trong toàn ngành GTVT.

16 đội bóng tranh tài 31 trận đoạt Cup Tạp chí Giao thông vận tải lần thứ II - 2023 - Ảnh 2.

Danh sách 16 đội bóng tham dự Giải bóng đá cup Tạp chí Giao thông vận tải lần thứ II năm 2023

Tại giải năm nay, 16 đội bóng dự giải với thành phần cầu thủ là công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại 16 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Tại lễ bốc thăm, 16 đội bóng sẽ được chia đều vào 4 bảng đấu A, B, C, D. Toàn giải sẽ có 31 trận đấu, diễn ra trong 4 ngày 27, 28/5/2023 và ngày 3, 4/6/2023.

Vòng Bảng sẽ có 24 trận. Các đội Nhất và Nhì của 4 bảng sẽ tiến vào tranh tài tại Vòng Tứ kết để tìm ra 4 đội bóng xuất sắc nhất vào Vòng Bán kết. Hai đội thắng ở bán kết sẽ tranh tài tại trận chung kết để giành Cup Tạp chí Giao thông vận tải lần thứ II năm 2023; hai đội thua ở bán kết sẽ được trao giải đồng hạng Ba. 

Cơ cấu giải thưởng Cup Tạp chí Giao thông vận tải lần thứ II năm 2023

- Đội Vô địch sẽ được trao cup, cờ lưu niệm, huy chương vàng và tiền thưởng 15 triệu đồng;
- Đội giành giải Nhì được trao huy chương bạc, cờ lưu niệm và tiền thưởng 10 triệu đồng;
- Hai đội giành giải Ba được trao cờ lưu niệm và tiền thưởng 8 triệu đồng;
- Ban Tổ chức cũng trao các giải: Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất (cờ lưu niệm và 2 triệu đồng), đội bóng fairplay (cờ lưu niệm và 2 triệu đồng).
Ban Tổ chức Giải bóng đá Cup Tạp chí Giao thông vận tải lần thứ II năm 2023
Ông Phạm Hoài Phương - Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam
Tạp chí GTVT đã có những nỗ lực rất đáng khích lệ trong việc xây dựng các phong trào chăm lo cho đời sống người lao động ngành GTVT. Giải bóng đá Cúp Tạp chí Giao thông vận tải là một minh chứng rõ nét cho nỗ lực của Tạp chí GTVT.

Năm 2022, Tạp chí GTVT lần đầu tiên tổ chức Giải bóng đá Cup Tạp chí Giao thông vận tải, quy tụ 9 đội bóng tham dự với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng. Nam Anh là đội vô địch giải đấu năm 2022.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết và fair-play, Giải bóng đá Cup Tạp chí GTVT lần thứ I đã cống hiến cho khán giả 13 trận đấu hấp dẫn, chất lượng chuyên môn cao với nhiều bàn thắng đẹp và pha bóng kịch tính.

Nhìn lại một số hình ảnh tại Giải bóng đá Cup Tạp chí Giao thông vận tải lần thứ I năm 2022