Khởi tố nam thanh niên ném đá, chém vỡ kính ôtô đang đi trên đường ở Đắk Lắk

Tác giả: Phan Nhật

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 31/03/2023 18:35

Sau khi đi uống rượu, nhóm thanh thiếu niên ở Đắk Lắk rủ nhau ném đá ô tô lưu thông trên đường gây mất ATGT, đe doạ tính mạng của người đi đường.

Khởi tố nam thanh niên ném đá, chém vỡ kính ôtô đang đi trên đường ở Đắk Lắk - Ảnh 1.

Kính chắn gió phía sau đuôi xe bị đối tượng ném đá, chém hư hỏng hoàn toàn

Ngày 31/3, Công an huyện Krông Búk cho biết, đã khởi tố bị can đối với Y Ky Ayun (23 tuổi, trú xã Ea Sin) để điều tra về hành vi "Cố ý làm hư hỏng tài sản".

Theo đó, vào khoảng 20h30 ngày 27/3, sau khi cùng nhau uống rượu, Y Ky Ayun 2 người bạn khác (cùng trú tại xã Ea Sin, huyện Krông Búk) rủ nhau đến ngã 3 buôn Ea Pơng, xã Ea Sin nhặt đá bên đường để thấy xe nào đi ngang qua thì ném… cho vui.

Một lúc sau, cả nhóm thấy xe ô tô biển kiểm soát 47A-342.49 của chị Đ. (SN 1987, trú tại xã Ea Sin) thì Y Ky Ayun lấy đá ném trúng vào đuôi xe.

Nghe tiếng va chạm, chị Đ. dừng lại để kiểm tra, thì Y Ky Ayun dùng rìu (để trong cốp xe mô tô) chém bể kính chắn gió phía sau xe ô tô của chị Đ., rồi cả nhóm bỏ chạy khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an Krông Búk khẩn trương vào cuộc xác minh, làm rõ các đối tượng có liên quan. Tại cơ quan công an, Y Ky Ayun đã khai nhận hành vi sai trái của mình.

Ý kiến của bạn

Bình luận