Triển lãm công nghiệp ô tô 2022 sắp trở lại TP.HCM

Tác giả: Văn Việt

saosaosaosaosao
Thị trường 29/05/2022 05:45

Tạp chí GTVT - Triển lãm công nghiệp ô tô 2022 sẽ diễn ra từ ngày 29/6 đến ngày 1/7 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn.

Sau hai năm vắng bóng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Automechanika Hochiminh 2022 sẽ trở lại với phiên bản đột phá với nhiều chương trình, hoạt động sôi nổi.

Gian hàng triển lãm công nghiệp ô tô của các doanh nghiệp Đức

Gian hàng triển lãm công nghiệp ô tô của các doanh nghiệp Đức

Triển lãm Automechanika Hochiminh 2022 thông qua hai hình thức: trực tuyến và triển lãm truyền thống, nhằm giúp doanh nghiệp thúc đẩy thương mại với khách hàng trong và ngoài nước. Triển lãm năm nay sẽ có khu vực nổi bật, như:

Khu nền tảng kỹ thuật số V-connect: kênh kết nối và tương tác cho các doanh nghiệp thông qua các kênh tiếp thị đa dạng và hình thức phát trực tiếp/ghi hình trước…

Ngày hội bảo dưỡng chăm sóc xe: dưới sự phối hợp cùng oto-hui – mạng xã hội chuyên nghiệp về ô tô. Ngày hội bảo dưỡng chăm sóc xe sẽ là một sân chơi mới cho các chủ xe, cùng trải nghiệm và nhận thức tầm quan trọng của việc bảo trì, cũng như cơ hội tiếp cận các sản phẩm công nghệ mới, để giúp cho quá trình vận hành xe đạt hiểu quả tối ưu và an toàn nhất.

EMMA Việt Nam: cuộc thi độ xe và âm thanh ô tô sẽ được Hiệp hội EMMA phối hợp cùng Team Automechanika mang đến không gian giải trí, hấp dẫn cho các tín đồ xe hơi, dự kiến thu hút hơn 50 chiếc xe độ.

Hội thảo, workshop: chia sẻ về thông tin mới nhất về ngành công nghiệp ô tô và một số định hướng phát triển từ các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, và nâng cao kiến thức tay nghề cơ khí ô tô thông qua những buổi thực hành tại sự kiện.

Triển lãm Automechanika Hochiminh 2022 dự kiến thu hút trên 120 đơn vị trong và ngoài nước tham dự, với sự hiện diện của các thương hiệu nổi tiếng, như: DTE system (Đức); Dunlop Tech (Đức); Exedy (Nhật Bản); CEPSA và Respol (Tây Ban Nha)…

Theo số liệu từ ban tổ chức, Automechanika Hochiminh 2019 còn có sự tham gia của các hãng xe, như: BMW, Honda, Huyndai, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Samco, THACO, Toyota, VinFast, Volkswagen… cùng các doanh nghiệp công nghiệp ô tô, như: 3M, ABB, Aisan, Bosch, Bridgestone, Continental, Denso, Hella, Hitachi, Mann Hummel, Samsung Electronics, Siemens, Tanphat, ZF…

Ý kiến của bạn

Bình luận