Tuyến đường đẹp Mai Dịch - Nam Thăng Long có trung tâm đăng kiểm nào?

Tác giả: Huy Lộc

saosaosaosaosao
Doanh nghiệp 25/08/2022 12:32

Đường Vành đai 3 của Hà Nội đoạn Mai Dịch - Nam Thăng Long gồm 2 tầng có cảnh quan đẹp; đường bên dưới có Trung tâm đăng kiểm 29-27D.

Tuyến đường đẹp Mai Dịch - Nam Thăng Long có trung tâm đăng kiểm nào? - Ảnh 1.

Đường Vành đai 3 đoạn Nam Thăng Long - Mai Dịch, gồm 2 tầng, cảnh quan đẹp và thông thoáng - Ảnh internet.

Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới số 29-27D (Hà Nội) được Cục Đăng kiểm VN cấp giấy chứng nhận và bắt đầu hoạt động từ cách đây hơn 2 năm. Theo lãnh đạo đơn vị, ngay từ khi thành lập, lực lượng đăng kiểm viên, nhân viên nghiệp vụ của Trung tâm đăng kiểm 29-27D đều là những người tâm huyết, nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kiểm định xe cơ giới.

Hệ thống cơ sở vật chất của đơn vị được đầu tư, đồng bộ và thiết kết theo hướng hiện đại ngay từ đầu để đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về đơn vị đăng kiểm và phục vụ khách hàng tốt nhất. Đơn cử, hệ thống dây chuyền kiểm định được nhập khẩu từ Cộng hòa Liên bang Đức, văn phòng dành cho khách đến đăng kiểm rộng rãi, quầy làm thủ tục đăng kiểm được bố trí hợp lý, có wifi miễn phí, màn hình tivi truyền trực tiếp hoạt động kiểm định…

Tuyến đường đẹp Mai Dịch - Nam Thăng Long có trung tâm đăng kiểm nào? - Ảnh 2.

Xe sang thương hiệu Porsche đến kiểm định tại Trung tâm Đăng kiểm 29-27D.

Nhằm tạo thuận lợi cho chủ phương tiện, trung tâm luôn sắp xếp khoa học, hợp lý để tiếp nhận giấy tờ và trả kết quả kiểm định nhanh chóng. Cùng đó, phối hợp với các đơn vị khác để tư vấn, cung cấp tại chỗ dịch vụ bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe cơ giới, dán thẻ thu phí đường bộ tự động…

Cũng vì vậy, ngày càng nhiều chủ xe biết đến Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-27D và lựa chọn nơi này để đăng kiểm định kỳ phương tiện. Để đáp ứng nhu cầu kiểm định và sự tin tưởng của chủ phương tiện, sau một thời gian hoạt động, đơn vị tăng công suất thiết kế lên 2 dây chuyền kiểm định để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Tuyến đường đẹp Mai Dịch - Nam Thăng Long có trung tâm đăng kiểm nào? - Ảnh 3.

Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 29-27D có vị trí tại số 36 đường Phạm Văn Đồng - đường bên dưới của đường Vành đai 3 đoạn Mai Dịch - Nam Thăng Long.

Tìm hiểu thêm cho thấy, cùng với duy trì chất lượng dịch vụ, Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-27D còn có lợi thế là tọa lạc tại số 36 đường Phạm Văn Đồng (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), gần nút giao với đường Hoàng Quốc Việt và một số trục đường chính nên rất thuận lợi cho các phương tiện khu vực các quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, huyện Đông Anh... cũng như phương tiện lưu thông trên trục đường Vảnh đai 3 đoạn Mai Dịch - Nam Thăng Long đến đăng kiểm.

Tuyến đường đẹp Mai Dịch - Nam Thăng Long có trung tâm đăng kiểm nào? - Ảnh 4.

Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 29-27D có 2 dây chuyền kiểm định, đáp ứng nhu cầu kiểm định các loại xe ôtô con, xe khách, xe tải và xe chuyên dùng.

Bởi, sau khi hoàn thành đoạn trên cao và thông xe vào tháng 10/2020, đường Vảnh đai 3 trên cao đoạn Mai Dịch - Nam Thăng Long hiện được được xem là tuyến đường đẹp bậc nhất của Hà Nội hiện nay. Tuyến đường này được thiết kế hai tầng, tầng trên dành cho ô tô lưu thông và có các đường nhánh để xuống đường Phạm Văn Đồng; đường bên dưới được chia thành hai chiều riêng biệt, mỗi bên 4 làn xe và có hệ thống cây xanh trang trí đẹp.

Lãnh đạo đơn vị trên chia sẻ, với lợi thế giao thông và sự chuyên nghiệp, năng động của đội ngũ đăng kiểm viên, nhân viên nghiệp vụ, hầu hết chủ phương tiện đều hài lòng khi đến kiểm định tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-27D.

Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 29-27D

Địac chỉ: số 36 đường Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 086.645.2927; 0243.757.5040

Thời gian làm việc: Từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần (từ 7h-17h các ngày).