Video: CSGT Tuyên Quang dùng ôtô chuyên dụng đưa nhiều người dân qua điểm ngập trên QL2

Tác giả: Văn Huế

saosaosaosaosao
Giao thông 24h 09/08/2023 11:28

Lực lượng thuộc Trạm CSGT Hàm Yên (Phòng CSGT Công an tỉnh Tuyên Quang) phối hợp với Công an huyện Hàm Yên dùng ôtô chuyên dụng đưa nhiều người dân qua đoạn đường ngập trên QL2.

Một số hình ảnh CSGT dùng ôtô chuyên dụng đưa nhiều người dân qua đoạn đường ngập trên QL2

Ngày 9/8, trao đổi với PV Tạp chí Giao thông vận tải, đại diện Phòng CSGT Công an tỉnh Tuyên Quang thông tin, thời gian vừa qua, trên địa bàn tỉnh có mưa lớn kéo dài dẫn đến mực nước dâng cao. Đến khoảng 03h00 ngày 9/8/2023, đoạn đường tại Km172+450 đến Km172+600 QL2, thuộc tổ dân phố Ba Chãng, thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên bị ngập, việc di chuyển của người dân gặp khó khăn, nhất là đối với người điều khiển môtô, xe gắn máy và các phương tiện thô sơ khác. 

Video CSGT dùng ôtô chuyên dụng đưa nhiều người dân qua đoạn đường ngập trên QL2

Ngay khi nắm được tình hình, lãnh đạo Phòng CSGT đã chỉ đạo Trạm CSGT Hàm Yên (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Tuyên Quang) phối hợp với Công an huyện Hàm Yên có mặt tại vị trí trên để điều tiết, phân luồng, hướng dẫn giao thông và hỗ trợ người dân. Lực lượng CSGT sử dụng xe chuyên dụng để đưa người dân cùng phương tiện và hàng hoá đi qua vùng ngập nước, đảm bảo tuyệt đối an toàn về sức khoẻ và tài sản cho người tham gia giao thông. 

Công an tỉnh Tuyên Quang đề nghị người tham gia giao thông chấp hành nghiêm các quy định của Luật Giao thông đường bộ, đặc biệt trong điều kiện thời tiết xấu, mặt đường trơn trượt và tuyệt đối tuân thủ sự điều tiết, hướng dẫn của lực lượng chức năng.