Xuất hiện nhiều Website giả mạo bán vé tàu tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn ở Quảng Ngãi

Tác giả: Đại Thắng

saosaosaosaosao
Giao thông 24h 28/04/2023 16:44

Ban Quản lý cảng và Cảng vụ đường thủy nội địa (Sở GTVT Quảng Ngãi) cảnh báo hiện nay xuất hiện nhiều Website giả mạo tên, hình ảnh của Ban Quản lý cảng và Cảng vụ đường thủy nội địa để thực hiện bán vé tàu tuyến Sa Kỳ-Lý Sơn.

Sa Kỳ-Lý Sơn
Xuất hiện nhiều Website giả mạo bán vé tàu tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn ở Quảng Ngãi - Ảnh 1.

Hành khách mua vé tuyến tàu khách Sa Kỳ - Lý Sơn

Ngày 28/4, ông Nguyễn Hữu Đoan, Giám đốc Ban Quản lý cảng và Cảng vụ đường thủy nội địa (Sở GTVT Quảng Ngãi) cho biết, hiện nay trên nền tảng điện tử xuất hiện nhiều Website giả mạo tên, hình ảnh của Ban Quản lý cảng và Cảng vụ đường thủy nội địa, quầy bán vé tàu online tuyến Sa Kỳ-Lý Sơn. 

"Thời gian qua, đã có nhiều trường hợp, hành khách truy cập, liên hệ đặt vé, mua vé tại các Website này và kết cục là bị lừa để chiếm đoạt tài sản. Hành khách mua vé trên các trang web lừa đảo, khi đến bến cảng Sa Kỳ thì không có vé tàu để đi Lý Sơn", ông Đoan thông tin.

Theo ông Đoan, hiện nay, Ban Quản lý cảng và Cảng vụ đường thủy nội địa (Sở GTVT Quảng Ngãi) là đơn vị duy nhất thực hiện bán vé trực tuyến tàu khách Sa Kỳ - Lý Sơn và tuyến Đảo Lớn - Đảo Bé, huyện Lý Sơn tại Website có địa chỉ https://cangsaky.com.vn. 

Đơn vị đang đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện chuyển đổi số trong cung ứng dịch vụ; trong đó, vé tàu khách được thực hiện bán trực tuyến 100%.

Xuất hiện nhiều Website giả mạo bán vé tàu tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn ở Quảng Ngãi - Ảnh 2.

Ban Quản lý cảng và Cảng vụ đường thủy nội địa thực hiện bán vé trực tuyến tàu khách tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn và tuyến Đảo Lớn - Đảo Bé, huyện Lý Sơn tại Website có địa chỉ https://cangsaky.com.vn

"Đây cũng là Website duy nhất để hành khách tham khảo lịch tàu, thao tác chọn chuyến tàu, chọn ghế ngồi theo sơ đồ tàu và thanh toán vé tàu với các hình thức thông dụng, thuận tiện trong thanh toán trực tuyến. Ngoài ra, Website cũng đã tích hợp các tiện ích hỗ trợ, kết nối với doanh nghiệp vận tải để xuất hóa đơn điện tử theo yêu cầu của hành khách", ông Đoan nhấn mạnh.

Trước hành vi giả mạo bán vé tàu, ông Đoan cảnh báo: Để tránh các rủi ro, mất tài sản, người dân và du khách cần phải thận trọng khi đặt vé, mua vé trực tuyến tại các Website không chính thống. Người dân và du khách nên truy cập đúng địa chỉ Website chính thống và duy nhất bán vé tàu đi đảo Lý Sơn, Đảo Bé là https://cangsaky.com.vn

Bên cạnh đó, người dân và du khách có thể liên hệ qua Tổng đài 1900.571.586 (nhánh số 01: vé tàu chiều đi Sa Kỳ - Lý Sơn, nhánh số 3: vé tàu chiều về Lý Sơn – Sa Kỳ và vé tàu Đảo Lớn – Đảo Bé) để được nhân viên hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc về đặt vé, mua vé tàu trực tuyến và các thông tin khác cần tìm hiểu.

>>>Một số hình ảnh về các trang Website giả mạo tên, hình ảnh của Ban Quản lý cảng và Cảng vụ đường thủy nội địa và quầy bán vé tàu online tuyến Sa Kỳ-Lý Sơn:

Xuất hiện nhiều Website giả mạo bán vé tàu tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn ở Quảng Ngãi - Ảnh 3.

Xuất hiện nhiều Website giả mạo bán vé tàu tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn ở Quảng Ngãi - Ảnh 4.

Xuất hiện nhiều Website giả mạo bán vé tàu tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn ở Quảng Ngãi - Ảnh 5.

Xuất hiện nhiều Website giả mạo bán vé tàu tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn ở Quảng Ngãi - Ảnh 6.

Xuất hiện nhiều Website giả mạo bán vé tàu tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn ở Quảng Ngãi - Ảnh 7.