10 ô tô bán ít nhất tháng 10: Isuzu vẫn là "vua ế"

Tác giả: Trí Dũng

saosaosaosaosao
Thị trường 14/11/2022 12:14

Cả hai mẫu xe Isuzu mu-X và D-Max tiếp tục nằm trong nhóm ô tô ế ẩm nhất, Kia Rondo chuẩn bị được "gạch tên" trong khi Mitsubishi Pajero Sport vẫn cho thấy khả năng cạnh tranh quá yếu so với đối thủ.

Trong danh sách 10 mẫu xe bán ít nhất thị trường ô tô Việt Nam tháng 10/2022 có sự góp mặt của 3 cái tên thuộc thương hiệu Suzuki. Nếu như Ciaz dường như đang bị hãng xe Nhật Bản "bỏ rơi" thì việc Swift lọt trong danh sách không có gì vui vẻ này lại là một điểm đáng tiếc. Dù sao, Suzuki vẫn còn những mẫu xe khác sở hữu doanh số khá tốt.

Mitsubishi Pajero Sport từng được kỳ vọng nhiều song khi đối mặt với các đối thủ như Honda CR-V, Hyundai Tucson, Kia Sportage hay Subaru Forester thì mẫu xe này tỏ rõ sức ì trên thị trường.

Mẫu xe "đứng đầu" nhóm bán ít nhất thị trường là Kia Rondo thì gần như chắc chắn sẽ không còn hiện diện bởi mới đây, Thaco đã giới thiệu ra thị trường mẫu xe Kia Carens để thay thế.

Top 10 mẫu xe bán ít nhất được dự báo là sẽ còn có sự xáo trộn trong thời gian tới khi tình trạng thiếu hụt nguồn cung vẫn tiếp diễn và sức mua trên thị trường cũng đang bị ảnh hưởng đáng kể từ những khó khăn chung của nền kinh tế.

10 ô tô bán ít nhất tháng 10: Isuzu vẫn là "vua ế" - Ảnh 1.