An ninh Tân Sơn Nhất mật phục bắt đối tượng móc túi hành khách

Ý kiến 13/01/2020 10:23

Ngày 12/1, Trung tâm an ninh sân bay Tân Sơn Nhất cho biết vừa bắt một đối tượng móc túi hành khách tại sân bay.


hinh-1-1578836401-width1004height565
Đối tượng móc túi bị An ninh sân bay phát hiện

Ngày 12/1, Trung tâm an ninh sân bay Tân Sơn Nhất cho biết vừa bắt một đối tượng móc túi hành khách tại sân bay.

Theo đó, lúc 15h05 ngày 11/1, tổ tuần tra mật phục của lực lượng kiểm soát An ninh hàng không phát hiện một đối tượng nam đang thực hiện hành vi móc túi của một nam hành khách tại khu vực sảnh B ga đi quốc nội, sân bay Tân Sơn Nhất. Khi bị An ninh phát hiện, đối tượng này đã vùng bỏ chạy ra ngoài nhằm tẩu thoát.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng kiểm soát An ninh hàng không Tân Sơn Nhất đã phối hợp cùng Công an sân bay nhanh chóng khống chế đối tượng ngay tại làn đường dành cho người đi bộ trước nhà ga quốc nội.

Qua khai thác ban đầu, đối tượng khai nhận tên M.Z, đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản của hành khách N.Y đang trên đường từ nhà ga quốc tế đến ga quốc nội.

Tiến hành kiểm tra, đối tượng không mang giấy tờ tùy thân. Tang vật thu giữ gồm một ví cá nhân màu đen, bên trong chỉ có 3 thẻ thành viên dùng để sử dụng phương tiện công cộng tại Nhật Bản.

Lực lượng kiểm soát An ninh hàng không Tân Sơn Nhất đã tiến hành lập biên bản ghi nhận sự việc, bàn giao người cùng tang vật cho cơ quan chức năng xử lý .

Thời điểm này lượng hành khách đi đến sân bay rất đông, Cảng HKQT Tân Sơn Nhất khuyến nghị hành khách cẩn trọng trong việc bảo quản hành lý, tư trang của mình, đặc biệt tại các sảnh đón tiễn công cộng đông người. Khi phát hiện có những vấn đề phát sinh, thông báo ngay cho Lực lượng kiểm soát An ninh hàng không để được hỗ trợ một cách kịp thời.

Ý kiến của bạn

Bình luận