Áp sát hai "nữ quái" móc túi nhanh như chớp ở chợ đêm phố cổ

Nhật ký cảnh sát 08/11/2019 06:28

Hơn 50 tuổi, cả hai “nữ quái” đều đã có tiền án nhiều hơn… tiền mặt, nhưng ra tù lại tiếp tục rủ nhau đi trộm cắp tài sản. Dù mánh khóe tinh vi, song, hành vi của hai người đàn bà luống tuổi này vẫn không qua được mặt trinh sát


antd_doi_tuong_moc_tui_2
Hai "nữ quái" xuất hiện tại khu vực chợ đêm phố cổ Hà Nội

Cơ quan CSĐT – CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội hiện đang tiếp tục xử lý hồ sơ vụ án trộm cắp tài sản, xảy ra tại chợ đêm phố cổ, thuộc phu vực phường Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm.

Trước đó, phát hiện Đồng Thị Kim Dung, SN 1961, trú tại Kim Đình, Kim Thành, Hải Dương và Nguyễn Thị Thanh Thủy, SN 1967, trú tại phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội xuất hiện tại khu vực chợ đêm phố cổ, CAP Hàng Đào ngay lập tức cử trinh sát theo dõi.

Đây là hai đối tượng có nhiều tiền án, trong đó, Dung có 6 tiền án thì có tới 5 tiền án tội trộm cắp tài sản, còn Thủy có 10 tiền án thì 8 tiền án tội trộm cắp tài sản. Cả hai “nữ quái” này đều nằm trong danh sách quản lý đối tượng của CAP Hàng Đào.

Nhiều lần bị bắt nên Dung và Thủy đều đã thuộc mặt trinh sát. Do vậy, CAP Hàng Đào đã cử một nữ trinh sát mới về đơn vị theo dõi mọi hành tung của hai người đàn bà này.

Mục tiêu mà các đối tượng này nhắm tới là các du khách người nước ngoài.

antd_doi_tuong_moc_tui
Dung (trái) và Thủy (phải)

Trong khi theo dõi nhất cử nhất động của Dung và Thủy, thấy hai đối tượng bám theo một du khách, nữ trinh sát đã nhanh chóng áp sát. Thủy được phân công che chắn đằng sau Dung để đồng bọn móc chiếc điện thoại trong túi xách của nữ du khách. Sau khi thực hiện trót lọt, hai đối tượng nhanh chóng lẩn vào đám đông.

Tuy nhiên, ngay lúc đó, tổ công tác CAP Hàng Đào đã có mặt bắt giữ, thu hồi chiếc điện thoại trị giá 5.400.000 đồng, trao trả cho nữ du khách mang quốc tịch Đài Loan (TQ).

Ý kiến của bạn

Bình luận