Audi chung tay hỗ trợ từ thiện tại tỉnh Đắk Nông

Tác giả: Nguyễn Ngọc

saosaosaosaosao
Doanh nghiệp 10/12/2021 18:49

Trước ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh Covid-19, Audi Việt Nam đã thống nhất hỗ trợ cho nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đắk Nông.


Le ban giao nha tinh thuong
Lễ bàn giao nhà tình thương tại huyện Đăk R Lấp

Audi Việt Nam hoạt động theo phương châm sống có trách nhiệm với xã hội và đương đầu với những phát triển và thách thức hiện tại. Công ty thúc đẩy các công việc tình nguyện và các dự án xã hội, trọng tâm là các dự án và hoạt động đóng góp cho giáo dục và đào tạo, cho tương tác xã hội và cho các mục đích từ thiện và nhân đạo. Ví dụ, đối với đại dịch Covid-19 đang gây ảnh hưởng tại Việt Nam và trên toàn thế giới, Audi đã cung cấp viện trợ cho các cơ sở y tế và xã hội và đã nhận được sự cám ơn và ghi nhận của thành phố.

Le ban giao nha tinh thuong - 2

Audi đã phối hợp với chính quyền địa phương rà soát và nhận thấy trên địa bàn tỉnh Đắk Nông còn rất nhiều người dân, gia đình đang gặp muôn vàn khó khăn, nhất là trong giai đoạn cả nước đang cùng chung tay chống đại dịch Covid. Audi Việt Nam đã thống nhất tài trợ cho tỉnh Đắk Nông 8 căn nhà tình nghĩa trị giá 640 triệu đồng được phân bổ cụ thể như sau: Huyện Đắk R Lấp (UBMT Tổ quốc huyện Đăk R Lấp 2 tấn gạo, 2 căn nhà tình nghĩa cho Cơ quan Quân sự Huyện Đắk R’Lấp trị giá 160.000.000 VNĐ, 3 căn nhà tình nghĩa cho UBND Huyện Đắk R’Lấp trị giá 240.000.000 VNĐ; Tài trợ thiết bị cho trường THCS Trần Quang Khải – xã Kiến Thành, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông trị giá 100.000.000 VNĐ); Huyện Cư Jút – tỉnh Đắk Nông (3 căn nhà tình nghĩa trị giá 240.000.000 VNĐ)

Le ban giao nha tinh thuong - 1

“Là một công dân tốt, Audi Việt Nam là một thành viên tích cực và là một phần của xã hội. Cả đơn vị nhập khẩu chính thức cũng như nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam đều thực hiện trách nhiệm xã hội và cam kết hướng tới một tương lai đáng sống tại Việt Nam”, ông Laurent Genet – Tổng Giám Đốc, nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam khẳng định.

Ý kiến của bạn

Bình luận