Bắc Giang siết kiểm tra xe quá tải, doanh nghiệp ký cam kết

Tác giả: Thanh Thanh

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 25/02/2020 16:36

CSGT tỉnh Bắc Giang tổ chức cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh vận tải trên địa bản tỉnh ký cam kết nói không với xe quá tải, quá khổ.

IMG_9601
Phòng CSGT - Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị ký Cam kết chấp hành các quy định pháp luật về TTATGT.

Tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức ký cam kết không chở hàng quá tải trọng, quá kích thước của xe, không tự ý cải tạo, thay đổi kích thước thùng xe trái quy định đối với tổ chức, cá nhân kinh doanh vận tải bằng xe ô tô có trụ sở trên tuyến Quốc Lộ 1A - Bắc Giang.

Sáng ngày 25/2 tại trụ sở đơn vị, Phòng CSGT - Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị ký Cam kết không chở hàng vượt tải trọng cho phép của phương tiện, của cầu, đường bộ khi tham gia giao thông; không xếp hàng hóa vượt quá kích thước, không tự ý thay đổi kích thước thùng xe, không tự ý cải tạo kết cấu, hình dáng, kích thước của xe; không để người làm công, người đại diện điều khiển phương tiện chở hàng hàng vượt tải trọng cho phép, vượt quá kích thước xếp hàng cho phép; chấp hành nghiêm việc kiểm tra, kiểm soát và xử lý của lực lượng chức năng.

Tham dự Hội nghị có đại diện Ban ATGT tỉnh, đại diện các phòng chức năng của Công an tỉnh, đặc biệt là đại diện của 30 doanh nghiệp, 40 cá nhân kinh doanh vận tải bằng xe ô tô có trụ sở trên tuyến Quốc Lộ 1A - Bắc Giang.

IMG_9602
Đại diện các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh vận tải bầng xe ô tô ký cam kết.

Tại Hội nghị, ông Hà Xuân Quỳnh - Phó Giám đốc Công ty TNHH Thống Nhất đại diện cho các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh vận tải bằng xe ô tô  phát biểu ý kiến thể hiện sự nhất trí, đồng thuận cao và đã cùng các doanh nghiệp, cá nhân ký cam kết không chở hàng quá tải trọng, quá kích thước của xe, không tự ý cải tạo, thay đổi kích thước thùng xe trái quy định.

Ý kiến của bạn

Bình luận