Bamboo Airways tăng tần suất bay Hà Nội - TP HCM lên tới 36 chuyến/ngày

Tác giả: pv

saosaosaosaosao
Du lịch 14/02/2020 13:29

Từ ngày 15/2, Bamboo Airways tăng số lượng chuyến bay HN-TP.HCM lên đến 36 chuyến bay/ ngày bằng Boeing 787-9 Dreamliner trong tất cả các khung giờ từ 0:05 đến 23:50.


 

hcm1
Bamboo Airways tăng tần suất bay Hà Nội - TP HCM lên tới 36 chuyến/ngày bằng Boeing 787-9 Dreamliner

Khai thác bằng Boeing 787-9 Dreamliner

Theo đó, Bamboo Airways sẽ tăng tần suất khai thác đường bay Hà Nội – TP Hồ Chí Minh từ ngày 15/2/2020 lên tới 36 chuyến bay/ngày, mang đến nhiều cơ hội bay thuận tiện hơn nữa cho khách hàng trong thời gian tới.

Dòng máy bay hiện đại Boeing 787-9 Dreamliner được Hãng bố trí khai thác bay ở tất cả các khung giờ từ 0:05 đến 23:50, trung bình khoảng 3 tiếng có một chuyến bay/chặng và tăng lên 1 tiếng có một chuyến bay/chặng trong khung giờ cao điểm.

Với kế hoạch này, Hãng hướng đến hành khách doanh nhân, công vụ và nhiều đối tượng khách hàng khác, nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ định hướng 5 sao đồng bộ.

“Với việc tăng cường mạnh số chuyến cho tuyến bay quan trọng này, Bamboo Airways hy vọng đáp ứng tốt hơn nhu cầu đi lại của hành khách, cả về số lượng và sự tiện lợi nhờ khung giờ bay đa dạng”, đại diện Hãng hàng không cho biết.

Bên cạnh đường bay Hà Nội – TP HCM, Bamboo Airways cũng đang đưa dòng máy bay hiện đại Boeing 787-9 Dreamliner khai thác đường bay Hà Nội - Phú Quốc, dự kiến thêm đường bay TP.HCM - Thanh Hóa.

Trên website bambooairways.com của Hãng đã hiển thị chặng bay được khai thác bằng Boeing 787-9 Dreamliner nhằm giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa chuyến bay phù hợp.

Nhân tố đắc lực

Là một trong những dòng máy bay thân rộng hiện đại bậc nhất trong gia đình 787, Boeing 787-9 Dreamliner đóng vai trò chủ lực trong kế hoạch mở rộng mạng lưới đường bay lên 85 đường, trong đó có 25 đường bay quốc tế. Đồng thời, dòng máy bay thân rộng này là nền tảng quan trọng để Bamboo Airways nâng cấp dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ hạng thương gia.

Khoang Thương gia của Bamboo Airways được thiết kế với cấu hình 1-2-1, xếp theo dạng xương cá đặc trưng của khoang C tại các dòng máy bay thân rộng, đảm bảo cho mỗi hành khách có thể tiếp cận lối đi ở bất kỳ vị trí nào. Với vách ngăn tạo không gian riêng tư, ghế có thể ngả phẳng 180 độ thành giường nằm, giúp khách hàng ngả lưng và duỗi chân thoải mái, tận hưởng hành trình bay xuyên lục địa. Đặc biệt, hàng ghế Thương gia sở hữu ánh sáng Mood Lighting cho phép tùy chỉnh màu sắc, hành khách có thể đọc sách, thư giãn với đèn được tích hợp sẵn trên ghế, vừa tầm với.

hcm2
Khoang Thương gia của Bamboo Airways được thiết kế với cấu hình 1-2-1

Thông thường, Boeing 787-9 Dreamliner có thể chở tối đa 330 hành khách. Tuy nhiên, Bamboo Airways đã thiết kế giảm cấu hình xuống còn 294 ghế, với 26 ghế hạng thương gia, 21 ghế phổ thông đặc biệt, còn lại là các ghế hạng phổ thông, đảm bảo tất cả các hành khách có không gian nghỉ ngơi thoải mái và lối đi rộng rãi nhất.

Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu thư giãn và giải trí cho mọi hành khách trên suốt chuyến bay, Bamboo Airways lắp đặt hệ thống giải trí hiện đại mang tên Bamboo Sky trên mọi hạng ghế, cho phép hành khách kết nối và trải nghiệm trên các thiết bị cá nhân như máy tính xách tay hay điện thoại di động. Trên nền tảng hệ thống giải trí EX3 hiện đại của Panasonic, khách hàng có thể lựa chọn các bộ phim điện ảnh, phim truyền hình, những trò chơi điện tử thú vị hay nghe nhạc theo sở thích trong suốt hành trình bay.

Đại diện Bamboo Airways cho biết, trong năm 2020, Hãng sẽ khai thác 12 máy bay thân rộng.

Bên cạnh Boeing 787-9 Dreamliner, Bamboo Airways cho biết Hãng đang thể hiện sự quan tâm về dòng máy bay Boeing 777-X để phục vụ chiến dịch mở đường bay sang Mỹ.

Mở mới nhiều đường bay, tối ưu hóa quyền lợi

Song song với việc nâng tần suất bay trên các tuyến có nhu cầu cao sẵn có, hay nâng cấp dòng tàu bay, Hãng cũng đang xúc tiến mở mới nhiều đường bay, gần đây nhất là các chặng TP HCM – Buôn Ma Thuột, TP HCM – Phú Quốc, Hà Nội – Pleiku, Hà Nội – Tuy Hòa, Hải Phòng – Buôn Ma Thuột, Vinh – Nha Trang...

hcm3
Bamboo Airways mở mới nhiều đường bay, tối ưu hóa quyền lợi cho hành khách

Mặt khác, nhằm tối ưu hóa quyền lợi cho khách hàng, Bamboo Airways đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi như chương trình “Chào thứ 4 – Bay Bamboo vô tư” và 5 ngày “vàng”, ưu đãi 50% dịch vụ chọn chỗ trước với hạng vé Bamboo Plus, ưu đãi “Chọn ghế đặc biệt: Thêm tiện nghi, bay hết ý” trị giá 20% dành cho khách hàng.

Bên cạnh các chương trình ưu đãi tri ân hành khách, Bamboo Airways cũng đang triển khai chương trình quay số may mắn “Tết cùng Bamboo, vi vu đắc lộc”, chương trình khuyến mại “Rinh Chuột Vàng – Rộn Ràng Du Xuân” với hàng chục chỉ vàng tài lộc đang đợi những hành khách may mắn.

Bamboo Airways đang khai thác 40 đường bay nội địa và quốc tế, vận chuyển hơn 3 triệu lượt hành khách thông qua hơn 20.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối, tỷ lệ đúng giờ cao nhất toàn ngành trong tháng 1/2020 với tỷ lệ 94%.

Trong năm 2020, Hãng dự kiến mở rộng quy mô mạng bay lên 85 đường bay, trong đó có 60 đường bay nội địa và 25 đường bay quốc tế. Dự kiến đội bay của Bamboo Airways đạt 50 máy bay, tiến tới con số 100 máy bay vào năm 2025.

Để đặt vé máy bay của Bamboo Airways, Qúy khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 1166

Email: 19001166@bambooairways.com

Website: bambooairways.com

Facebook: www.fb.com/BambooAirwaysFanpage/

Và các Đại lý của Hãng trên toàn quốc

Tag:

Ý kiến của bạn

Bình luận