Bamboo Airways thuê thêm 2 tàu bay Airbus phục vụ cao điểm Tết

Tác giả: PV

saosaosaosaosao
Giao thông 24h 11/12/2023 18:20

Bamboo Airways đã ký hợp đồng thuê thêm 2 tàu bay Airbus A320/A321 và bổ sung vào đội tàu bay khai thác từ ngày 1/1/2024, tăng trên 20% tải cung ứng phục vụ cao điểm tết Dương lịch và tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Bamboo Airways thuê thêm 2 tàu bay Airbus phục vụ cao điểm Tết- Ảnh 1.

Bamboo Airways đã ký hợp đồng thuê thêm 2 tàu bay Airbus A320/A321 phục vụ cao điểm tết Dương lịch và tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thông tin từ Bamboo Airways cho hay, hãng hàng không này vừa ký hợp đồng thuê thêm 2 tàu bay Airbus A320/A321 và bổ sung vào đội tàu bay khai thác từ ngày 1/1/2024, tăng trên 20% tải cung ứng phục vụ cao điểm tết Dương lịch và tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

"Bamboo Airways tập trung tăng tần suất khai thác trên các đường bay trục chính Hà Nội – TP. HCM, giữa Hà Nội/TP.HCM với Đà Nẵng và các đường bay địa phương có nhu cầu cao như TP. HCM– Vinh/Thanh Hóa/Hải Phòng.

Ngoài ra, hãng cũng tăng cường các chuyến bay đêm trên đường bay TP. HCM – Hà Nội/Vinh/Đà Nẵng với các mức giá linh hoạt, hấp dẫn", Bamboo Airways cho hay.

"Việc thuê bổ sung thành công 2 tàu bay vào đội tàu bay khai thác từ ngày 1/1/2024 và tăng tải cung ứng phục vụ cao điểm Tết khẳng định nỗ lực phục hồi của Bamboo Airways bằng những hành động cụ thể, quyết liệt và cũng thể hiện sự tin tưởng của các đối tác, bạn hàng vào sự tồn tại và phát triển của Bamboo Airways. Chúng tôi tin vào đội ngũ của mình, cùng nhau nỗ lực tối đa và thực sự biết ơn sự tin tưởng, giúp đỡ to lớn và hiệu quả từ các cơ quan quản lý Nhà nước, các tổ chức tín dụng, các nhà cho thuê tàu bay, các nhà cung cấp dịch vụ trong ngoài nước và đặc biệt là sự ủng hộ, động viên của đông đảo đối tác, bạn hàng, khách hàng yêu mến dịch vụ của Bamboo Airways", đại diện Bamboo Airways chia sẻ thêm.

Song song với tăng cường hoạt động khai thác, Bamboo Airways cũng triển khai các giải pháp đồng bộ đảm bảo kỹ thuật tàu bay, nguồn lực phi công, tiếp viên, nhân viên, đảm bảo chất lượng phục vụ mặt đất, trên không, đảm bảo an toàn bay, hạn chế thấp nhất tình trạng chậm huỷ chuyến, duy trì vị trí dẫn đầu toàn ngành về khai thác chuyến bay đúng giờ.

Hãng cũng triển khai chính sách giá vé linh hoạt, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều đối tượng hành khách; triển khai giá vé kích cầu đối với các chuyến bay lệch đầu với mức giá ưu đãi chỉ từ 49.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí).

Theo kế hoạch, trong năm 2024, Bamboo Airways sẽ tiếp tục thuê thêm tàu bay A320/A321, nâng đội tàu bay khai thác lên 15 – 18 chiếc, tập trung củng cố mạng đường bay nội địa, kết hợp khai thác thuê chuyến quốc tế để nâng cao hiệu quả hoạt động.

Đối với hành khách mua vé máy bay của Bamboo Airways, Hãng khuyến nghị nên mua vé trên website https://www.bambooairways.com/, đại lý, phòng vé chính thức của Hãng và yêu cầu xuất hóa đơn theo quy định để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Ý kiến của bạn

Bình luận