Bảng giá ô tô Honda tháng 10/2023: Ưu đãi đồng loạt các mẫu xe

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 07/10/2023 13:00

Honda Việt Nam và hệ thống đại lý ô tô mở rộng chương trình ưu đãi 50 – 100% lệ phí trước bạ cho khách mua xe trong tháng 10 kèm theo các gói quà tặng.

Khách mua phiên bản Honda BR-V G trong tháng 10/2023 được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ.

Khách mua phiên bản Honda BR-V G trong tháng 10/2023 được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ.

Nhằm kích thích nhu cầu mua sắm từ người tiêu dùng, liên doanh Nhật Bản phối hợp với hệ thống đại lý ô tô áp dụng đợt ưu đãi mạnh tay hơn so với tháng trước. Theo đó, ngoại trừ mẫu xe thể thao Civic Type R và mẫu xe CR-V hết hàng chờ thế hệ mới, toàn bộ các mẫu xe khác đều nhận được các khoản hỗ trợ 50 – 100% lệ phí trước bạ. Đồng thời, các đại lý cũng tặng khách mua xe các gói quà tặng và khuyến mại có giá trị lớn.

Trong đợt ưu đãi tháng 10, mẫu xe được hưởng lợi nhiều nhất là Honda City. Mẫu sedan cỡ B được lắp ráp tại Việt Nam nên nằm trong diện được Chính phủ hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ ngân sách Nhà nước. Cộng với 50% lệ phí trước bạ hỗ trợ bởi Honda Việt Nam và đại lý, người tiêu dùng mua mẫu xe City trong tháng 10 sẽ tiết kiệm được số tiền tương đương 100% lệ phí trước bạ.

Mẫu xe MPV 7 chỗ ngồi đô thị Honda BR-V cũng được ưu đãi mạnh tay. Cụ thể, khách mua phiên bản BR-V G được hãng xe Nhật Bản hỗ trợ toàn bộ lệ phí trước bạ còn phiên bản BR-V L được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ.

Tương tự phiên bản BR-V L, người tiêu dùng mua các mẫu xe nhập khẩu khác như Civic, HR-V và Accord cũng nhận được khoản hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ trừ vào giá. Riêng 2 mẫu xe sedan Civic và Accord, ngoài việc được hỗ trợ lệ phí trước bạ, người tiêu dùng còn nhận thêm gói quà tặng 1 năm bảo hiểm vật chất.

Riêng mẫu SUV cỡ C 5 chỗ ngồi Honda CR-V, sau quãng thời gian 2 tháng ưu đãi mạnh tay trước đây, hiện mẫu xe này đã hết lượng hàng tồn kho thế hệ cũ. Do đó, Honda CR-V không còn nằm trong diện được ưu đãi tháng 10/2023 để chờ thế hệ mới chuẩn bị chính thức ra mắt thị trường.

Bảng giá ô tô Honda tháng 10/2023: Ưu đãi đồng loạt các mẫu xe - Ảnh 2.

 

Ý kiến của bạn

Bình luận