Bảng giá xe Hyundai tháng 8/2023: Bổ sung xe điện Ioniq 5, khuyến mại khách mua trả góp

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 08/08/2023 09:23

Hyundai Thành Công áp dụng đợt khuyến mại dành cho khách hàng mua xe trả góp, đồng thời danh mục sản phẩm được bổ sung thêm mẫu xe thuần điện Ioniq 5.

Mẫu xe thuần điện Ioniq 5 lắp ráp trong nước vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. giá xe Hyundai

Mẫu xe thuần điện Ioniq 5 lắp ráp trong nước vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam.

Bảng giá bán lẻ ô tô Hyundai tháng 8/2023 tại thị trường Việt Nam vừa được bổ sung thêm mẫu xe hoàn toàn mới Ioniq 5. Mẫu xe thuần điện chính thức được Hyundai Thành Công lắp ráp trong nước và bán ra thị trường với 2 phiên bản Exclusive và Prestige cùng mức giá bán lẻ khuyến nghị lần lượt 1,3 – 1,45 tỷ đồng.

Giá bán lẻ của các mẫu xe khác vẫn giữ nguyên so với tháng 7/2023. Đáng chú ý là đến thời điểm này, liên doanh Hàn Quốc chưa có thông báo về việc kéo dài đợt giảm giá hay không.

Thay vào đó, Hyundai Thành Công áp dụng đợt khuyến mại dành cho người tiêu dùng. Cụ thể, khách hàng có thể tuỳ chọn 1 trong 2 hình thức ưu đãi là (i) hưởng lãi suất trả góp 0-4,2% trong 12 tháng (ân hạn nợ gốc tùy thuộc từng ngân hàng) hoặc (ii) gói hỗ trợ tài chính đặc biệt cùng quà tặng khi mua xe Hyundai.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn nhận thêm ưu đãi trả góp lãi suất hoặc nhận ngay quà tặng giá trị từ Hyundai (gói bảo hiểm vật chất 1 năm hoặc 1 camera hành trình cao cấp) đối với khách hàng không có nhu cầu vay trả góp.

Mặc dù vậy, người tiêu dùng mua ô tô du lịch thương hiệu Hyundai trong tháng 8/2023 vẫn đang được hưởng giảm giá. Theo quy định tại Nghị định 41/2023/NĐ-CP của Chính phủ, các loại ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước được giảm 50% mức thu lệ phí trước bạ từ ngày 1/7 đến hết ngày 31/12/2023. Trong khi đó, sau khi đưa mẫu xe Creta về lắp ráp trong nước và mẫu xe MPV Stargazer nhập khẩu từ Indonesia, toàn bộ các mẫu xe du lịch Hyundai đều thuộc diện được hưởng chính sách ưu đãi từ Chính phủ.

Bảng giá xe Hyundai tháng 8/2023: Bổ sung xe điện Ioniq 5, khuyến mại khách mua trả góp - Ảnh 2.

 

Ý kiến của bạn

Bình luận