Bảng giá xe Kia tháng 6/2023: Giảm thẳng giá niêm yết, cao nhất 110 triệu đồng

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 07/06/2023 09:13

Các mức giá bán lẻ niêm yết ô tô Kia đồng loạt giảm sâu lên đến 110 triệu đồng trong tháng 6/2023.

Mẫu xe sedan Kia K3 được giảm giá bán lẻ niêm yết nhiều nhất trong tháng 6/2023.

Mẫu xe sedan Kia K3 được giảm giá bán lẻ niêm yết nhiều nhất trong tháng 6/2023.

Tương tự thương hiệu Mazda, tập đoàn Thaco cũng vừa tiến hành điều chỉnh trực tiếp vào bảng giá bán lẻ niêm yết của các dòng xe Kia. Việc điều chỉnh giá niêm yết sẽ giúp người tiêu dùng chủ động hơn khi tính toán chi phí mua sắm và đăng ký lưu hành xe.

Các mức giảm giá niêm yết ô tô Kia tháng 6/2023 thấp hơn so với đợt khuyến mại tháng 5/2023. Tuy nhiên, đây mới chỉ là giảm giá bán lẻ niêm yết và vì vậy, trong bối cảnh thị trường khó khăn, các đại lý phân phối ô tô Kia cũng đồng thời áp dụng các chính sách khuyến mại cho khách hàng. Các mức khuyến mại sẽ phụ thuộc vào quá trình đàm phán giữa người tiêu dùng với nhà phân phối.

Về phía Thaco Kia, ngoài việc điều chỉnh giảm giá bán lẻ niêm yết, nhà sản xuất và nhập khẩu có nhà máy tại Khu kinh tế mở Chu Lai (Quảng Nam) cũng đồng thời áp dụng đợt khuyến mại cho người tiêu dùng.

Cụ thể, khách mua xe Kia trong tháng 6/2023 sẽ được tặng các gói dịch vụ chăm sóc xe, kiểm tra tổng quát và nhiều ưu đãi khác. Tất cả khách hàng đưa xe vào xưởng làm dịch vụ nếu có đặt hẹn trước và đến đúng thời gian đã hẹn sẽ được tặng ngay voucher dịch vụ chăm sóc xe. Khách hàng được chọn 1 trong 2 dịch vụ chăm sóc xe là tẩy ổ kính (hoặc) đánh bóng chi tiết chrome.

Bảng giá xe Kia tháng 6/2023: Giảm thẳng giá niêm yết, cao nhất 110 triệu đồng - Ảnh 2.

 

Ý kiến của bạn

Bình luận