Bảng giá xe máy Honda tháng 10/2023: Giá đại lý Wave Alpha, Vision và SH hạ nhiệt

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 16/10/2023 14:01

Mặt bằng giá tham khảo các mẫu xe máy được ưa chuộng như Honda Vision, SH hay Wave Alpha tại đại lý tháng 10/2023 đã giảm xuống so với tháng trước.

Mặc dù sức mua không bùng nổ song giá bán lẻ tại đại lý của nhiều mẫu xe máy Honda vẫn chênh vài triệu đồng so với giá niêm yết của nhà sản xuất.

Mặc dù sức mua không bùng nổ song giá bán lẻ tại đại lý của nhiều mẫu xe máy Honda vẫn chênh vài triệu đồng so với giá niêm yết của nhà sản xuất.

Mặc dù sức mua xe máy trên thị trường nói chung vẫn chưa hồi phục song giá bán lẻ tại đại lý của đa số các mẫu xe Honda hiện vẫn chênh vài triệu đồng so với giá đề xuất. Trong đó, mức chênh cao nhất hơn 10 triêu đồng vẫn thuộc về mẫu xe tay ga cao cấp Honda SH. Giá đại lý của mẫu xe số đắt khách nhất Honda Wave Alpha cũng chênh 2 – 3 triệu đồng.

Khảo sát cho thấy, trên thực tế người tiêu dùng thời điểm này cũng có thể đàm phán với đại lý để có được các mức giá "mềm" hơn trong bối cảnh ảm đạm của thị trường. Đây được xem là thời điểm tốt để người tiêu dùng mua xe máy Honda với chi phí tiết kiệm hơn so với trước đây.

Hiện tại, xe máy đang là mặt hàng được hưởng chính sách ưu đãi thuế giá trị gia tăng 8% và do vậy, chi phí mua sắm cũng đang khá dễ chịu. Dự báo trong giai đoạn các tháng cuối năm, mặt bằng giá đại lý của các mẫu xe máy đắt khách như Honda Vision, SH Mode, SH hay xe số Wave Alpha có thể sẽ lại tăng do nhu cầu mua sắm của người dân trước Tết tăng cao.

Về sản phẩm, mới đây Honda Việt Nam đã bổ sung thêm phiên bản mang phong cách cổ điển cho mẫu xe số Wave Alpha và mẫu xe tay ga Vision. Theo đó, phiên bản Wave Alpha Cổ điển có giá đề xuất 18,9 triệu đồng và phiên bản Vision Cổ điển có giá 36,6 triệu đồng. Đây là các mức giá dựa trên thuế suất thuế giá trị gia tăng 8%.

Bảng giá xe máy Honda tháng 10/2023: Giá đại lý Wave Alpha, Vision và SH hạ nhiệt - Ảnh 2.

 

Ý kiến của bạn

Bình luận