Bảng giá xe Mazda tháng 10/2023: Mở màn cuộc đua giảm giá

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 11/10/2023 15:03

Tập đoàn Thaco kéo giá bán lẻ đề xuất của hàng loạt mẫu xe Mazda xuống thấp kể từ tháng 9, qua đó mở màn cho cuộc đua giảm giá tại thị trường ô tô Việt Nam.

Mẫu xe Mazda CX-5 đang có mức giá bán lẻ tiệm cận với phân khúc SUV cỡ B phía dưới. Bảng giá xe Mazda tháng 10/2023: Mở màn cuộc đua giảm giá

Mẫu xe Mazda CX-5 đang có mức giá bán lẻ tiệm cận với phân khúc SUV cỡ B phía dưới.

So sánh trong hầu hết các phân khúc hiện nay, các mẫu xe Mazda đang có giá bán lẻ đề xuất thấp hơn đáng kể so với hầu hết đối thủ. Động thái giảm giá niêm yết thay vì tiếp tục hỗ trợ lệ phí trước bạ và khuyến mại quà tặng cho người tiêu dùng góp phần kích hoạt một mặt bằng giá mới.

Sau khi bảng giá xe Mazda giảm xuống, một số hãng ô tô khác cũng đã bắt đầu điều chỉnh giá đề xuất. Điển hình là Hyundai Thành Công với việc mới đây đã áp dụng bảng giá mới của 2 mẫu SUV Tucson và Santa Fe. Trong đó, một số phiên bản của bộ đôi này có giá mới thấp hơn đến 15 – 18%.

Trong bối cảnh sức mua trên thị trường ô tô vẫn chưa thực sự hồi phục, động thái giảm giá bán lẻ niêm yết của Mazda và Hyundai được kỳ vọng sẽ tạo động lực thúc đẩy cho giai đoạn cuối năm nay.

Bảng giá xe Mazda tháng 10/2023: Mở màn cuộc đua giảm giá - Ảnh 2.

 

Ý kiến của bạn

Bình luận