Bắt giữ xe khách Trần Anh vận chuyển người trái phép từ Hà Nội đi Nghệ An - Hà Tĩnh

Tác giả: Hiểu Lam

saosaosaosaosao
Bạn đọc 03/10/2021 12:32

Tại thời điểm kiểm tra trên chiếc xe giường nằm đang có 10 hành khách, họ cho biết đã đặt xe của Công ty dịch vụ du lịch giường nằm cao cấp Trần Anh để đi từ Thành phố ra các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh.


FB_IMG_1633236786714

Các hành khách trên xe không đảm bảo giãn cách. Ảnh: Công an cung cấp.

Vào khoảng 22h tối 2/10, tổ tuần tra kiểm soát của Đội CSGT đường bộ số 6 thuộc Phòng CSGT – CATP Hà Nội khi đang làm nhiệm vụ đảm bảo giao thông trên tuyến Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng, khi đi đến trước cửa số nhà 12 Phạm Văn Đồng phát hiện 10 người đi từ hầm đi bộ lên xe khách BKS 29B – 600.06 đang dừng đỗ ở lề đường nên đã tiến hành kiểm tra.

Tại thời điểm kiểm tra trên chiếc xe giường nằm đang có 10 hành khách, họ cho biết đã đặt xe của Công ty dịch vụ du lịch giường nằm cao cấp Trần Anh để đi từ Thành phố ra các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh. Lái xe điều khiển xe là Trần Văn Du sinh năm 1977 trú tại Hoàng Liệt, Hoàng Mai Hà Nội. Cả 10 hành khách đều không xuất trình được giấy xét nghiệm âm tính covid 19.

Sau khi nhận chỉ đạo trực tiếp từ lãnh đạo Phòng CSGT và chỉ huy Đội CSGT số 6, tổ công tác đã tiến hành bàn giao người điều khiển, phương tiện cùng toàn bộ hành khách trên xe về Công an phường Mai Dịch quận Cầu Giấy để tiếp tục điều tra xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. CSGT cho biết đối với các lỗi vi phạm về trật tự ATGT và vi phạm quy định phòng chống dịch lái xe sẽ bị xử phạt số tiền lên tới gần 30 triệu đồng.

Ý kiến của bạn

Bình luận