Bay Jetstar Pacific "Mua 4 hoàn 1" trên tất cả đường bay nội địa

Tác giả: Việt Cường

saosaosaosaosao
Du lịch 15/02/2020 05:01

Nhóm hành khách từ trên 4 người trở lên sau khi mua vé có chung hồ sơ đặt chỗ, hoàn thành hành trình bay sẽ được hoàn lại tiền vé 01 người.


 

Mây mù và mưa bên dưới làm giảm tầm nhìn ảnh hưởng
Chương trình ưu đãi đặc biệt “Mua 4 hoàn 1” của Jetstar Pacific được áp dụng trên tất cả các đường bay nội địa

Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa công bố chương trình ưu đãi đặc biệt “Mua 4 hoàn 1” trên tất cả các đường bay nội địa, dành cho hành khách đi theo nhóm người thân, bạn bè hoặc gia đình từ 4 người trở lên. Trẻ em dưới 02 tuổi đi cùng sẽ không tính vào số lượng người tham gia chương trình.

Đây là chương trình được Jetstar Pacific thực hiện nhằm tăng thêm cơ hội tiết kiệm chi phí đi lại giao thương kinh tế, du lịch và thăm thân… trên tất cả các đường bay nội địa. Chương trình áp dụng cho tất cả hành khách mua vé khứ hồi hoặc một chiều, có thời gian đặt chỗ và khởi hành trong giai đoạn từ ngày 14/02 đến 31/5/2020, không áp dụng cho giai đoạn từ 28/4 - 05/5/2020. 

Trong thời gian 30 ngày tính từ khi kết thúc hành trình bay, hành khách đủ điều kiện chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân hợp lệ của 01 hành khách trong nhóm, kèm theo 01 bản photo và vé máy bay đến bất kỳ phòng vé chính thức nào của Jetstar Pacific trên toàn quốc, hoặc tại phòng vé ở sân bay để được hoàn lại tiền vé cho 01 hành khách trong hồ sơ đặt chỗ.

Đặc biệt, hành khách tham gia chương trình này của Jetstar Pacific sau khi đặt chỗ có thể thay đổi ngày bay, tách riêng mã đặt chỗ. Tuy nhiên, việc hoàn vé sẽ chỉ áp dụng theo giá nett của lần mua đầu tiên sau khi trừ thuế phí theo quy định, không áp dụng hoàn đối với các khoản chênh lệch và thuế phí nếu có phát sinh khi thay đổi đặt chỗ.

Ý kiến của bạn

Bình luận