Bay khứ hồi hàng ngày Đà Nẵng – Tokyo chỉ hơn 600 nghìn đồng

Tác giả: P.V

saosaosaosaosao
Doanh nghiệp 11/10/2022 14:54

Chỉ với hơn 4 giờ bay cùng chi phí tiết kiệm từ 684.000VNĐ/chặng, Vietjet là hãng hàng không nội địa duy nhất bay thẳng kết nối Đà Nẵng và Tokyo (Haneda).

Hãng hàng không Vietjet Air vừa nối lại đường bay kết nối Đà Nẵng với Tokyo (Haneda), sẵn sàng phục vụ người dân và du khách trong mùa du lịch cuối năm 2022.

Bay khứ hồi hàng ngày Đà Nẵng – Tokyo chỉ hơn 600 nghìn đồng - Ảnh 1.

Vé bay thẳng Đà Nẵng - Tokyo (Haneda) đã được mở bán tại các kênh chính thức của Vietjet thông qua website, ứng dụng điện thoại Vietjet Air và các phòng vé, đại lý chính thức của hãng trên toàn cầu (ảnh minh họa)

Theo đó, với tần suất bay khứ hồi liên tục hằng ngày, Vietjet đưa người dân và du khách dễ dàng bay giữa Đà Nẵng đến các điểm du lịch, mua sắm và khám phá thú vị của thủ đô Tokyo (Haneda), Nhật Bản.

Vé bay thẳng Đà Nẵng - Tokyo (Haneda) đã được mở bán tại các kênh chính thức của Vietjet thông qua website, ứng dụng điện thoại Vietjet Air và các phòng vé, đại lý chính thức của hãng trên toàn cầu.

Đặc biệt, khi đặt vé và thanh toán toán qua Vietjet SkyClub, khách hàng sẽ được miễn phí phí thanh toán hay áp dụng chương trình "Bay trước - Trả sau" chỉ với 3 phút làm thủ tục trực tuyến để trải nghiệm bay là thích ngay cùng Vietjet.

Được biết, chỉ với hơn 4 giờ bay cùng chi phí tiết kiệm từ 684.000 đồng/chặng, Vietjet là hãng hàng không nội địa duy nhất bay thẳng kết nối Đà Nẵng và Tokyo cùng nhiều lựa chọn bay khác như đến sân bay: Narita, Osaka, Fukuoka, Nagoya.

Bên cạnh các đường bay Nhật Bản, Vietjet cũng đang mở nhiều đường bay đưa người dân và du khách kết nối Việt Nam với các điểm đến hấp dẫn hàng đầu khu vực như Ấn Độ, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Indonesia (Bali), Malaysia…

Bên cạnh các đường bay Nhật Bản, Vietjet cũng đang mở nhiều đường bay đưa người dân và du khách kết nối Việt Nam với các điểm đến hấp dẫn hàng đầu khu vực như Ấn Độ, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Indonesia (Bali), Malaysia… và sắp tới là Châu Âu, Châu Úc.

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội vận tải hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA.

Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

Ý kiến của bạn

Bình luận