Bé gái 1 tuổi thiệt mạng khi rơi 11 tầng từ cửa sổ du thuyền

Tác giả: bizlive

saosaosaosaosao
Xã hội 10/07/2019 11:15

Một người ông đang bế cháu gái 1 tuổi của mình ở cửa sổ con tàu du thuyền thì bị tuột tay, cô bé ngã khỏi cửa sổ từ tầng 11 trên con tàu du lịch khổng lồ và tử vong tại chỗ.

BGQEKCFBTII6TJ3H26VYJLXT5E

Du thuyền Freedom of the Seas, một trong những con tàu trong phi đội khổng lồ của công ty Royal Caribbean. Ảnh: AP.

Theo Washington Post, cảnh sát trưởng Puerto Rico Henry Escalera Rivera cho biết con tàu du lịch đang đỗ tại cảng San Juan và vì vậy cô bé rơi thẳng xuống mặt đất và tử vong tại chỗ.

AP cho biết nạn nhân đến từ Granger, bang Indiana, đang du lịch cùng bố mẹ, hai chị em và ông bà nội ngoại. "Họ đang tận hưởng kỳ nghỉ cùng gia đình và thật là bi kịch khi mọi thứ kết thúc như vậy", ông Rivera cho biết.

Cảnh sát trưởng cho biết toàn bộ gia đình đang bị sốc và sẽ được giữ lại ở Puerto Rico để thẩm vấn trong tuần này. Họ sẽ tiếp tục ở đây cho đến khi quá trình điều tra kết thúc.

Người bế cô bé lúc sự việc xảy ra là ông Salvatore Anello, ông ngoại của nạn nhân. Cảnh sát cho biết ông Anello đến từ Valparaiso, bang Indiana, và đang được điều tra.

Sở cảnh sát South Bend ở Indiana xác nhận cha của nạn nhân - Alan Wiegand - là một trong những nhân viên của họ. "Sở cảnh sát đề nghị cộng đồng cầu nguyện cho toàn bộ gia đình Wiegand khi họ đang đau buồn và tôn trọng sự riêng tư của họ", sở cảnh sát cho biết.

Người phát ngôn cơ quan quản lý cảng địa phương, ông Jose Carmona nói với CNN rằng ông ngoại đứa bé đã đặt đứa trẻ trên một ô cửa sổ với một khung mở trong phòng ăn. Carmona cho biết nạn nhân ngã sau khi ông Anello mất thăng bằng. Các nhà chức trách ban đầu coi cái chết của cô bé là một tai nạn, ông Carmona cho biết.

Royal Caribbean, đơn vị sở hữu tàu Freedom of the Seas, cho biết họ "hết sức đau buồn" vì tai nạn này và bày tỏ sự cảm thông với gia đình.

"Chúng tôi đã cử đội chăm sóc đến hỗ trợ gia đình với bất cứ nguồn lực nào họ cần. Để tôn trọng sự riêng tư của họ, chúng tôi sẽ không bình luận gì thêm về vụ việc", ông Owen Torres, phát ngôn viên của công ty, trả lời Washington Post.

Ông Torres không trả lời những câu hỏi khác về quy trình an toàn của công ty.

Ý kiến của bạn

Bình luận