Bentley Việt Nam tung loạt ưu đãi dịch vụ cho xe siêu sang

Tác giả: Minh Quang

saosaosaosaosao
Lái xe an toàn 13/10/2021 14:40

Trung tâm dịch vụ ủy quyền của Bentley tại Việt Nam giảm giá 20% tất cả các dịch vụ bảo dưỡng xe siêu sang gồm nhân công, phụ tùng và phụ kiện.

3
Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại trung tâm dịch vụ ủy quyền của Bentley.

Với mong muốn chia sẻ cùng khách hàng, đón chờ những tín hiệu tích cực khi trở về trạng thái bình thường mới sau ảnh hưởng lớn của dịch Covid-19, Đại lý ủy quyền chính thức của Bentley tại Việt Nam đã công bố hàng loạt chính sách ưu đãi dịch vụ, giảm giá phụ kiện đến 20% hỗ trợ chủ sở hữu.

Bentley tại Hà Nội và TP.HCM công bố triển khai chương trình “Extraordinary Seasonal Campaign”. Chương trình diễn ra từ ngày 15/10/2021 đến hết ngày 15/01/2022, bao gồm thực hiện miễn phí kiểm tra tổng thể toàn bộ xe theo tiêu chuẩn của Bentley Anh Quốc, ưu đãi giảm giá 20% chi phí nhân công và phụ tùng, phụ kiện. Thực hiện các cập nhật mới nhất cho xe thông qua hệ thống máy chẩn đoán được kết nối trực tuyến với Bentley Anh Quốc.

Không chỉ có những ưu đãi xuyên suốt đến cuối năm, Bentley cả khu vực phía Bắc và phía Nam còn đặc biệt “ưu ái” phái đẹp khi kết hợp các ưu đãi của chương trình “Extraordinary Seasonal Campaign” cùng quà tặng tri ân đặc biệt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Cụ thể, từ ngày 18 -24/10, khách hàng nữ cần bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa, nhân viên của Bentley sẽ đến nhận xe và bàn giao lại xe tận nhà, đồng thời gửi đến khách hàng nữ những món quà tri ân. Các món quà Bentley thiết kế được lấy cảm hứng từ màu sắc và đường nét sang trọng của siêu xe Bentley Continental GT3.

1
Bentley dành tặng ưu đãi đặc biệt dành cho phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trung tâm ủy quyền của Bentley tại Hà Nội và TP.HCM đáp ứng các dịch vụ theo tiêu chuẩn cao cấp nhất dành cho dòng siêu xe, với đội ngũ kỹ thuật viên là các kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp bởi các chuyên gia đến từ Bentley. Phụ tùng thay thế 100% chính hãng được nhập từ nhà máy Crewe - Anh Quốc và được bảo hành 2 năm kể từ ngày thay thế.

2
Trung tâm dịch vụ ủy quyền chính thức của Bentley Hà Nội cải thiện dịch vụ tại cơ sở mới.
Ý kiến của bạn

Bình luận