Bộ GTVT công bố quyết định lãnh đạo 2 ban quản lý dự án

Tác giả: PV

saosaosaosaosao
Sự kiện 21/03/2023 18:10

Bộ GTVT tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT về công tác cán bộ.


Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Ban Quản lý dự án Thăng Long - Ảnh 1.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng phát biểu tại buổi lễ công bố các quyết định bổ nhiệm

Theo Quyết định số 258/QĐ-BGTVT của Bộ trưởng Bộ GTVT, Thứ trưởng Lê Đình Thọ thôi phụ trách Ban Quản lý dự án Thăng Long, kể từ ngày 20/3/2023;

Theo Quyết định số 258/QĐ-BGTVT của Bộ trưởng Bộ GTVT, ông Đinh Công Minh, Giám đốc Ban QLDA 7 được điều động bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Ban QLDA Thăng Long, kể từ ngày 20/3/2023. 

Theo Quyết định số 269/QĐ-BGTVT, ngày 20/3/2023, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng  giao ông Lê Quốc Dũng, Phó Giám đốc Ban QLDA 7 phụ trách Ban QLDA 7 kể từ ngày 20/3/2023 đến khi có quyết định khác.

Tại buổi lễ trao Quyết định bổ nhiệm giám đốc Ban QLDA Thăng Long, tổ chức ngày 20/3, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng chúc mừng ông Đinh Công Minh và ông Lê Quốc Dũng đã được Ban cán sự, lãnh đạo Bộ tín nhiệm, tin tưởng giao giữ trọng trách mới.

Bộ trưởng cũng cảm ơn Thứ trưởng Lê Đình Thọ dù công việc rất bận rộn nhưng trong thời gian qua cũng đã dành thời gian chỉ đạo điều hành Ban QLDA Thăng Long hoạt động bình thường, thông suốt.

Giao nhiệm vụ cho hai can bộ mới được bổ nhiệm, Bộ trưởng yêu cầu hai ông Đinh Công Minh và ông Lê Quốc Dũng đoàn kết, phối hợp tốt với tập thể lãnh đạo, viên chức trong hai Ban QLDA hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Bộ giao, đặc biệt là chỉ đạo thực hiện các dự án thuộc Dự án đường cao tốc Bắc - Nam hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng. Bộ trưởng cũng mong các cán bộ, viên chức trong hai Ban QLDA đoàn kết, hỗ trợ hai đồng chí lãnh đạo mới hoàn thành tốt các nhiệm vụ của đơn vị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các đồng chí được trao quyết định bổ nhiệm, ông Đinh Công Minh cảm ơn Lãnh đạo Bộ GTVT đã tin tưởng, bổ nhiệm giao nhiệm vụ. Trên vị trí công tác mới, ông Đinh Công Minh cam kết sẽ đoàn kết nhất trí với tập thể các đồng chí lãnh đạo, viên chức trong đơn vị, sáng tạo mới, giải pháp mới trong thực hiện các nhiệm vụ được Lãnh đạo Bộ giao.  

Ông Đinh Công Minh cũng mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ của cán bộ, viên chức trong hai đơn vị trong quá trình công tác, thực hiện nhiệm vụ.

Ý kiến của bạn

Bình luận