Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng gửi thư cảm ơn sau vụ 9 công nhân thi công cầu được cứu trong mưa lũ

Tác giả: Thanh Huyền

saosaosaosaosao
Xã hội 02/11/2023 18:56

Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thắng vừa có thư cảm ơn lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh vì đã kịp thời cứu 9 công nhân đang thi công cầu Sơn Lộc thuộc Dự án cao tốc Bãi Vọt - Hàm Nghi.


Lực lượng công an, quân sự dùng ca nô đưa 9 công nhân vào bờ

Lực lượng công an, quân sự dùng ca nô đưa 9 công nhân vào bờ

Trong thư, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng bày tỏ: "Thay mặt lãnh đạo Bộ GTVT, tôi đánh giá cao và trân trọng cảm ơn tinh thần trách nhiệm, không quản nguy hiểm, dũng cảm quên mình của các đồng chí vì sự an toàn và bình yên của nhân dân.

Tôi được biết, hiện nay tình hình thời tiết tại các tỉnh miền Trung và trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh vẫn đang diễn biến phức tạp, đe dọa và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tính mạng, đời sống sinh hoạt của người dân. Mang trên vai nhiều trọng trách, các chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện Can Lộc nói riêng và lực lượng vũ trang tỉnh Hà Tĩnh đang phải vượt qua nhiều khó khăn, tích cực phối hợp cùng với chính quyền địa phương các cấp tham gia phòng, chống bão lũ, bảo vệ nhân dân; triển khai nhiều biện pháp đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn theo đúng tinh thần vì nhân dân phục vụ.

Tinh thần đó thật đáng quý, làm đẹp thêm hình ảnh người chiến sỹ quân đội, chiến sỹ công an nhân dân".

Bức thư cảm ơn của Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thắng 

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng cũng cho biết, trong thời gian tới, Bộ GTVT mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của các lực lượng chức năng của địa phương, nòng cốt là lực lượng vũ trang trong việc đảm bảo an ninh, an toàn cho cán bộ, công nhân viên, người lao động của ngành GTVT đang triển khai thi công các dự án trên địa bàn huyện Can Lộc, cũng như trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, để sớm đưa công trình vào khai thác, góp phần quan trọng thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh cả nước nói chung cũng như tại địa phương nói riêng.

Trước đó, vào khoảng 16h30 ngày 30/10, các cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Công an huyện Can Lộc và Ban Chỉ huy quân sự huyện Can Lộc đã kịp thời ứng cứu 9 công nhân đang thi công cầu Sơn Lộc thuộc Dự án thành phần cao tốc Bãi Vọt - Hàm Nghi trên địa phận giáp ranh giữa 2 xã Việt Tiến (huyện Thạch Hà) và Sơn Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) bị cô lập giữa dòng nước lũ, nguy hiểm tới tính mạng.

Ý kiến của bạn

Bình luận