Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể chúc Tết nhân viên ngành GTVT

Giao thông 24h 11/02/2021 07:19

Nhân dịp Tết cổ truyền Tân Sửu, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể gửi Thư gửi thư chúc Tết toàn thể công chức, viên chức, người lao động ngành GTVT.


9B0F5400-753D-4BE9-ACDC-F2F032C6A0CB.
Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể gửi Thư gửi thư chúc Tết đến cán bộ, công chức, viên chức ngành GTVT. 

 Tạp chí GTVT trân trọng giới thiệu toàn văn Thư này

Hà Nội, ngày 09 tháng 02 năm 2021

THƯ CHÚC TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021

gửi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giao thông vận tải

Các đồng chí thân mến!

Nhân dịp năm mới 2021 và đón Tết cổ truyền Tân Sửu của dân tộc, thay mặt Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ GTVT, tôi xin gửi đến các đồng chí cán bộ lão thành; cán bộ hưu trí; công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác trong ngành GTVT cùng gia đình những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng đầu xuân tốt đẹp nhất.

Trong năm 2020 vừa qua, tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành GTVT đã đoàn kết, thống nhất, nỗ lực khắc phục khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và đạt được những kết quả tích cực được Đảng, Quốc hội, Chính phủ và nhân dân ghi nhận. Những kết quả này đã góp phần cùng Chính phủ, nhân dân cả nước thực hiện tốt mục tiêu kép của năm 2020 là “vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế”, đồng thời đem lại thành công chung của cả nhiệm kỳ 2016 -2020 của ngành GTVT.

Bước sang năm 2021, năm đầu tiên toàn ngành triển khai Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII; Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2026, ngành GTVT đã có những điều kiện thuận lợi từ kết quả nhiệm kỳ 2016 - 2020; tuy nhiên vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức mà chúng ta phải vượt qua. Với phương châm “Đoàn kết - Kỷ cương - Đổi mới - Phát triển”, tôi mong muốn và tin tưởng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của ngành GTVT sẽ tiếp tục đoàn kết, năng động, sáng tạo, vượt mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ GTVT, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của ngành GTVT, đặc biệt chia sẻ với các đồng chí đang phải xa gia đình trong những ngày Tết để hăng say lao động trên những công trường; túc trực tại các bến xe, nhà ga; các đồng chí là những “chiến sỹ” nơi tuyến đầu phải đối diện với rủi ro, áp lực của dịch Covid -19 để phục vụ tốt nhu cầu đi lại và đảm bảo an toàn giao thông cho Nhân dân.

Kính chúc các đồng chí và gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Năm mới thắng lợi mới./.

Trân trọng!

 

Nguyễn Văn Thể

Ủy viên BCH Trung ương Đảng

Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải

Ý kiến của bạn

Bình luận