Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể gửi thư chúc mừng Trường Cán bộ quản lý GTVT

Giao thông 24h 12/11/2019 15:03

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể gửi thư chúc mừng Trường Cán bộ Quản lý Giao thông vận tải nhân kỷ niệm 40 năm ngày thành lập (1979 - 2019). Tạp chí Giao thông vận tải trân trọng giới thiệu toàn văn nội dung bức thư này.


bt-the-1573534041-width796height527
Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể gửi thư chúc mừng Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải

Kính gửi: Các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, viên chức và học viên Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải!

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải (1979-2019), thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, tôi xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, người lao động và học viên của Nhà trường!

Trong những năm qua, tôi rất vui mừng được biết rằng đội ngũ cán bộ, giảng viên của Nhà trường đã đoàn kết, nhất trí, nỗ lực phấn đấu vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị và củng cố, nâng cao kiến thức, nghiệp vụ trong công tác quản lý nhà nước, quản trị doanh nghiệp,… cho cán bộ, công chức, viên chức ngành Giao thông vận tải. 

Với những thành tích đạt được, tập thể Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên của Nhà trường đã được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý của Đảng, Nhà nước, Bộ GTVT.

Các đồng chí thân mến!

Hiện nay, Đảng, Nhà nước, Bộ Giao thông vận tải đang đẩy mạnh đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả theo tinh thần Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII), đòi hỏi cả hệ thống chính trị cũng như ngành Giao thông vận tải phải không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cải cách nền hành chính nhà nước trong tình hình mới. Tôi mong muốn Nhà trường, với vai trò là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức duy nhất trực thuộc Bộ, tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, chủ động, tích cực huy động các nguồn lực, đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị, xây dựng chương trình, giáo trình, bồi dưỡng đội ngũ giảng viên, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế để thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng, phục vụ chức năng quản lý nhà nước của Bộ Giao thông vận tải.

Tôi tin tưởng rằng, với truyền thống quý báu trong xây dựng và phát triển, cùng với sự đoàn kết, nhất trí, quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên người lao động, Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải sẽ có sự bứt phá, phát triển bền vững, để đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành Giao thông vận tải và cho đất nước.

Một lần nữa, tôi xin chúc các thế hệ cán bộ, viên chức, học viên của Nhà trường Nhà trường mạnh khoẻ, hạnh phúc và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới./.

Thân ái!

Nguyễn Văn Thể

Uỷ viên BCH Trung ương Đảng

Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải

Ý kiến của bạn

Bình luận