Căn hộ Dual Key: Không gian sống lý tưởng cho gia đình đa thế hệ

Tác giả: PV

saosaosaosaosao
Thị trường 23/06/2021 10:14

Những căn hộ Dual Key sẽ giải quyết tốt vấn đề căn hộ ở cho gia đình đa thế hệ với hai lối đi riêng biệt trên cùng một mặt sàn.

 

1

Rất nhiều gia đình Việt Nam vẫn duy trì nhiều thế hệ cùng sinh sống dưới một mái nhà. Tuy nhiên, trong quá trình cùng sinh hoạt giữa nhiều thế hệ sẽ không tránh khỏi những bất tiện nhất định bởi sự khác biệt về tuổi tác, hệ tư tưởng. Bởi vậy, không đơn giản để có thể lựa chọn được căn hộ chung cư vừa có sự riêng tư lại vừa gần gũi, thân mật giữa các thế hệ trong gia đình.

Chính vì thế, những căn hộ Dual Key là một giải pháp hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu về một không gian sống đáp ứng được sự riêng tư của những gia đình đa thế hệ.  Dual Key là loại hình căn hộ “2 trong 1”, trong đó, khách hàng sở hữu căn hộ sẽ có 2 không gian riêng biệt trên cùng một mặt sàn. Các căn hộ Dual Key bao gồm 1 cửa ra vào chính, sau đó được tách ra làm 2 căn hộ nhỏ và riêng biệt, có chìa khóa riêng với đầy đủ công năng sử dụng từ phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ, WC và lô gia.

Với hình thức căn hộ độc đáo này, các gia đình đa thế hệ sẽ có được không gian sống hoàn hảo dành cho tất cả mọi người khi ông bà, bố mẹ và con cái đều có không gian riêng, thích hợp với độ tuổi, lối sống và thói quen, đồng thời vẫn duy trì được sự gần gũi, gắn kết.

Tọa lạc tại một trong những khu đất vàng ven hồ hiếm có của thành phố, với tầm nhìn thoáng rộng hướng hồ Tây, sông Hồng, chủ nhân các căn hộ tại D’. El Dorado II sẽ được tận hưởng bầu không khí thoáng mát mỗi ngày. Với tổng diện tích mặt nước hơn 500 hec-ta, hồ Tây được ví như lá phổi xanh khổng lồ, góp phần điều hòa không khí cho vùng vi khí hậu của thành phố, mang đến nguồn không khí hài hòa, dễ chịu. 

Ngoài chức năng điều hòa không khí, hệ sinh thái hồ Tây cũng là một trong những yếu tố nghệ thuật bố cục không gian và cảnh quan, tạo bản sắc cho đô thị. Không gian xanh ở Hồ Tây còn là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, tổ chức các hoạt động văn hoá, vui chơi giải trí, đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của cộng đồng. Với một hệ sinh thái rộng lớn, đa dạng, đa chức năng, hồ Tây cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân D’. El Dorado.

Các căn hộ Dual Key tại D’. El Dorado II có diện tích lên đến gần 90 m2 và được thiết kế thông minh giúp tiết kiệm diện tích tối đa trong không gian nhỏ những vẫn tối ưu hóa công năng sử dụng đến từng centimet. Mỗi căn hộ tại đây đều có ban công hoặc khe thoáng, đảm bảo tầm nhìn rộng bao quát và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành từ 500ha mặt nước hồ Tây.

Sở hữu tiềm năng khai thác tuyệt vời, Dual Key tại D’. El Dorado II đang được săn đón trong bối cảnh thị trường căn hộ khan hiếm nguồn cung.

Ý kiến của bạn

Bình luận