Cảng HKQT Nội Bài tổ chức cuộc thi ảnh “Nụ cười Nội Bài” năm 2019

Tác giả: pv

saosaosaosaosao
Xã hội 26/03/2019 05:58

Cuộc thi ảnh “Nụ cười Nội Bài” có quy mô rộng trên toàn thể các cơ quan, doanh nghiệp, các hãng hàng không hoạt động tại Cảng HKQT Nội Bài và dành cho cả mọi hành khách qua Cảng.

poster Cuộc thi ảnh
Poster cuộc thi ảnh

Hướng tới thông điệp “Những chuyến bay qua, nụ cười còn mãi”, để góp phần khơi dậy, khuyến khích tinh thần tận tâm phục vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên đang làm việc tại Ngôi nhà chung Nội Bài, đồng thời lan tỏa sự hài lòng của hành khách qua Cảng HKQT Nội Bài, tạo dựng môi trường cảng hàng không thân thiện, luôn hướng tới hành khách, Cảng HKQT Nội Bài chủ trì tổ chức cuộc thi ảnh “Nụ cười Nội Bài” trong chuỗi các hoạt động nâng cao chất lượng dịch vụ của năm 2019.

Ảnh minh họa - Nhân viên ANHK thân thiện vo
Ảnh minh họa - Nhân viên an ninh hàng không ân cần với khách hàng

Cuộc thi có quy mô lớn, được triển khai đến tất cả các cơ quan, doanh nghiệp, các hãng hàng không hoạt động tại Ngôi nhà chung Nội Bài và mọi hành khách qua Cảng với tổng giải thưởng lên tới hơn 40 triệu đồng. Cuộc thi được phát động từ tháng 3/2019, thời gian nhận các tác phẩm ảnh dự thi kéo dài đến hết tháng 7/2019, thời gian bình chọn online từ tháng 8 đến tháng 9/2019 và công bố kết quả trước ngày 10/10/2019. Với phạm vi rộng, thời gian dài, Cảng HKQT Nội Bài tin tưởng sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên, từ những người lao động yêu nghệ thuật nhiếp ảnh, từ chính những vị khách qua Cảng và đặc biệt hơn là lan tỏa tinh thần phục vụ tận tâm với nụ cười chân thành “cười từ trái tim” đến với đông đảo CBNV trên toàn chuỗi mắt xích phục vụ hành khách tại Cảng HKQT Nội Bài. Qua đó, cuộc thi sẽ đi vào thực tiễn, tạo hiệu ứng lan tỏa nụ cười, lan tỏa niềm vui, lan tỏa nhiệt huyết của mỗi CBNV trong công việc hằng ngày.

Ảnh minh họa - nhân viên KTG hóa công chúa

 

Ảnh minh họa - Nụ cười chân thành của mọ

 

Ảnh minh họa - Nụ cười hài lòng của hành

Bạn là CBNV tại Ngôi nhà chung Nội Bài, bên cạnh các thao tác nghiệp vụ đúng quy trình, bạn hãy thể hiện tâm huyết, sự chân thành khi giao tiếp với hành khách, đơn giản nhất là một gương mặt thân thiện, một nụ cười từ ánh mắt, từ trái tim. Cho đi một niềm vui, bạn sẽ nhận lại niềm hạnh phúc, niềm hạnh phúc giản dị mỗi ngày. Có thể, nụ cười của bạn sẽ lọt vào một góc máy nghệ thuật, được trở thành đại sứ thương hiệu cho chính cơ quan mình đang công tác.

Bạn là một hành khách hưởng thụ những dịch vụ tốt khi bay qua Cảng HKQT Nội Bài, khi nhận một thái độ phục vụ ân cần, ngại ngần gì trao lại một nụ cười, một ánh mắt. Và biết đâu những khoảnh khắc đó được tình cờ ghi lại để niềm vui thêm một lần được nhân lên khi bạn và người thân bắt gặp những hình ảnh của mình trên các phương tiện truyền thông hay góp mặt trong bức tranh lớn “Nụ cười Nội Bài” tại Nhà ga hành khách.

Bạn là một nhiếp ảnh gia có dịp qua Cảng, bạn là một người lao động yêu nghệ thuật nhiếp ảnh, còn chần chừ gì mà không quan sát, để chớp lấy những nụ cười đẹp tại đây. Những giải thưởng đang chờ đón bạn. Những trải nghiệm vui đang chờ đón bạn.

Và như vậy, cho dù bạn là ai thì sự tham gia của bạn sẽ làm nên thành công cho cuộc thi này, một cuộc thi đầy ý nghĩa.

Hãy nghiên cứu Thể lệ cuộc thi, hướng dẫn tham gia dự thi từ Ban tổ chức để có những trải nghiệm mới tại cuộc thi ảnh “Nụ cười Nội Bài” 2019.

Thể lệ xem tại đây.

 Hướng dẫn chụp ảnh xem tại đây.

 Mẫu thông tin ảnh dự thi xem tại đây.

Ý kiến của bạn

Bình luận