Cảnh sát Hà Nội vào cuộc điều tra nhóm "trẻ trâu" cầm xẻng đánh gục nam thanh niên trên phố Lò Đúc

Tác giả: Văn Huế

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 04/03/2024 14:23

Cảnh sát điều tra Công an quận Hai Bà Trưng (TP. Hà Nội) vào cuộc điều tra nhóm "trẻ trâu" dùng xẻng "giải quyết mâu thuẫn" trên phố Lò Đúc khiến một người gục tại chỗ.

Cảnh sát Hà Nội vào cuộc điều tra nhóm "trẻ trâu" cầm xẻng đánh gục nam thanh niên trên phố Lò Đúc- Ảnh 1.

Nhóm "trẻ trâu" cầm xẻng "giải quyết mâu thuẫn" trên phố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Ngày 4/3, Công an quận Hai Bà Trưng (TP. Hà Nội) cho biết, lực lượng cảnh sát điều tra công an quận đang vào cuộc xác minh hình ảnh nhóm "trẻ trâu" có hành vi dùng xẻng, gậy... đánh gục một người trên phố Lò Đúc, phường Phạm Đình Hổ.

Trước đó, vào tối 3/3, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm thanh niên khoảng 5 - 7 người có hành vi hành hung 2 nam thanh niên khác. Nơi xảy ra vụ việc là ngã tư phố Lò Đúc, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng.

Theo nội dung trong đoạn clip ghi lại, nhóm thanh niên trên đã cầm theo ghế nhựa, xẻng, gậy và một số vật được cho là dao lao vào đuổi đánh 2 nam thanh niên trên phố Lò Đúc. Sau khi một nam thanh niên bị đánh gục xuống đất, một người trong nhóm vẫn tiếp tục dùng xẻng tấn công nạn nhân. Một người khác trong nhóm tiếp tục dùng gậy đuổi đánh một nam thanh niên đội MBH khác. 

Chưa dừng lại ở đó, cả nhóm người trên sau đó cũng lao vào tấn công nam thanh niên đội MBH… Đánh người chán chê, cả nhóm ngang nhiên không đội MBH lên những xe máy bỏ đi.

Công an quận Hai Bà Trưng cũng thông tin, sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã cử cán bộ xuống hiện trường để tiến hành xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Qua ghi nhận ban đầu có thể xác định được nguyên nhân vụ việc là mâu thuẫn bộc phát giữa hai nhóm thanh niên.

Hiện Công an quận Hai Bà Trưng (TP. Hà Nội) đang khẩn trương vào cuộc xác minh làm rõ nhóm đối tượng.

Ý kiến của bạn

Bình luận