Cây cổ thụ bật gốc đè bẹp xe ôtô, nữ tài xế chết thảm

20/04/2015 15:43

AP đưa tin, một cây cổ thụ lớn trong thành phố Cincinnati, Mỹ bất ngờ bật gốc đổ xuống đè bẹp dúm đầu xe ôtô đang lưu thông trên đường khiến một phụ nữ chết ngay tại chỗ. Theo các nhà chức trách địa phương, nạn nhân là một phụ nữ tầm 60 tuổi.


2_NHOM.jpeg

Tai nạn hy hữu xảy ra vào lúc 4 giờ chiều qua,19/4 (theo giờ địa phương) khi người này điều khiển xe ôtô Chevrolet đi về hướng bắc trên đường Reading, thành phố Cincinnati, miền tây nam Ohio, Mỹ.

3_WULK.jpg

1_UGME.jpg

 

Hình ảnh ghi lại được tại hiện trường xảy ra vụ tai nạn cho thấy, cây cổ thụ to đổ đè ngang đầu xe ôtô khiến nó bẹp dúm, biến dạng. Người phụ nữ bất hạnh tử vong tại chỗ.

“Tôi đã trông thấy người phụ nữ đang lái xe thì một cây cổ thụ bất ngờ đổ ập xuống khi chiếc xe vừa lao tới”, Leonard Washington, một người đi đường nói.

Lực lượng cảnh sát cứu cứu hộ đã có mặt ngay sau đó giải quyết vụ việc và thu dọn hiện trường xảy ra tai nạn để đoạn đường được lưu thông bình thường.

Cảnh sát Douglas Swingley cho biết, khi xảy ra vụ việc trên xe chỉ có mình nạn nhân. Hiện danh tính của nạn nhân chưa được tiết lộ.

Theo Tienphong

Ý kiến của bạn

Bình luận