Chấp thuận đoàn khách Canavan Thái Lan vào Việt Nam

Tác giả: HL

saosaosaosaosao
Giao thông 24h 04/04/2023 10:13

10 du khách Thái Lan cùng 2 ô tô tay lái nghịch và 6 mô tô sẽ nhập cảnh vào Việt Nam tham gia giao thông từ ngày 6 đến 11/4/2023


Chấp thuận đoàn khách Canavan Thái Lan vào Việt Nam - Ảnh 1.

Đoàn du khách caravan quốc tế vào du lịch tại Việt Nam

Bộ GTVT vừa có văn bản chấp thuận chấp thuận việc Công ty TNHH Du lịch lữ hành Việt Hà tổ chức đoàn Caravan xe ô tô và xe mô tô của khách quốc tịch Thái Lan vào tham gia giao thông tại Việt Nam từ ngày 06/04 đến ngày 11/04/2023.

Đoàn gồm 2 xe ô tô tay lái bên phải và 06 xe mô tô với 10 du khách nhập cảnh và xuất cảm tại Cửa khẩu Bờ Y - Kon Tum. Đoàn Caravan di chuyển theo lộ trình Cửa khẩu Bờ Y (Kon Tum) - Pleiku (Gia Lai) - Đà Lạt (Lâm Đồng) - Nha Trang (Khánh Hòa) - Kon Tum - Cửa khẩu Bờ Y (Kon Tum) theo các quốc lộ: 14, 27, 27C, 1A, 25. 2.

Để đảm bảo an toàn cho đoàn du lịch Caravan, Công ty TNHH Du lịch lữ hành Việt Hà chịu trách nhiệm bố trí xe ô tô dẫn đường, hướng dẫn về pháp luật trật tự an toàn giao thông đường bộ cho khách khi vào tham gia giao thông, bảo đảm an ninh, an toàn giao thông và thực hiện các quy định của pháp luật trong việc tổ chức đoàn Caravan xe ô tô và xe mô tô của khách quốc tịch Thái Lan vào tham gia giao thông tại Việt Nam. Đồng thời giám sát việc thực hiện quy định về tốc độ, khoảng cách giữa các xe; đặc biệt lưu ý khi tham gia giao thông trên đường cao tốc, tránh ùn tắc giao thông khi đi qua các nút giao thông giao cắt đồng mức như: ngã ba, ngã tư và khu vực trung tâm các thành phố.

Bên cạnh đó, Công ty phải thực hiện việc mua, dán thẻ thu phí tự động (ETC) không dừng cho phương tiện để đáp ứng việc thu phí tự động, không cản trở giao thông khi qua các trạm thu phí; trong suốt thời gian dẫn đoàn tham gia giao thông để tham quan, du lịch tại Việt Nam phải bảo đảm các thành viên trong đoàn thực hiện nghiêm việc phòng chống dịch COVID-19 và các dịch bệnh khác theo quy định của Bộ Y tế và của địa phương nơi đoàn đến và đi qua; báo cáo Bộ Giao thông vận tải kết quả thực hiện sau khi kết thúc chương trình.

Ý kiến của bạn

Bình luận