Chạy trốn mùa ẩm ướt phía Bắc cách nào?

Tác giả: Diệu Hương

saosaosaosaosao
Du lịch 15/02/2020 11:52

Tháng 2, tháng 3 là của mùa yêu thương, người yêu nhau tìm về miền Trung để lạc lối giữa xứ sở Hà Lan với cả triệu hoa tulip, lên Tây Bắc để ngắm đỗ quyên bừng nở trên những vạt rừng Hoàng Liên.


anh 1- Valentine Sun World

Xứ sở diệu kỳ Sun World Ba Na Hills

Người ta nói Bà Nà là xứ sở diệu kỳ quả thật không ngoa. Miền đất đẹp đẽ này là nguồn cảm hứng bất tận để các cặp đôi viết lên cuốn nhật ký tình yêu ngọt ngào, với những cung bậc cảm xúc khác lạ.

anh 2- Valentine Sun World

Chàng và nàng sẽ được bay bổng trong thế giới cổ tích, hóa thân thành hoàng tử công chúa dạo bước bên lâu đài nguy nga, tráng lệ, hẹn ước nơi thánh đường tại làng Pháp hay gặp gỡ nhân vật thân thuộc trong thế giới truyện cổ qua các show carnival sôi động rộn ràng.

Bước ra từ thế giới thần tiên, chàng và nàng sẽ cùng du hành đến “xứ sở Hà Lan” thu nhỏ, chiêm ngưỡng khu vườn tulip 1,5 triệu bông, thủ thỉ bên tai nhau thông điệp tình yêu được gửi gắm qua loài hoa đặc biệt này.

anh 3- Valentine Sun World

Các nghệ sĩ của Bà Nà cũng sẽ khiến đôi lứa thăng hoa hơn với những vở nhạc kịch sống động.

Sau những khoảnh khắc nồng nàn, hẹn hò nơi quan café phong cách Pháp lãng mạn, tận hưởng bữa tối ấm cúng tại Beer Plaza, dạo bước trong không gian thanh tĩnh, ảo diệu của Bà Nà đêm, hành trình của mùa yêu này cứ ngọt ngào như thế thôi.

Xứ sở hạnh phúc Sun World Fansipan Legend

anh 4- Valentine Sun World

Thành phố trong mây Fansipan cũng là một miền đất lạ với những ai muốn dành điều đặc biệt nhất cho nửa còn lại của mình trong dịp Valentine và 8/3 này. Bởi ở đó, bạn không chỉ tặng nàng một đóa hoa mà là cả một trời hoa đỗ quyên, biểu tượng của tình yêu và lòng chung thủy và rất nhiều vườn hoa rực rỡ, từ hồng cổ Sa Pa thơm nức tới hồng ngoại bông lớn, cánh dày kiêu sa, từ những vườn hoa mõm sói, hoa rum, hoa tulip tới dân dã như vườn cải vàng, cải trắng...

anh 5- Valentine Sun World

Đỗ quyên rừng Hoàng Liên năm nay nở sớm. Từ độ cao 2000m, qua khung cửa cabin cáp treo, đã thấy rực rỡ những vòm hoa đỏ, hoa hồng, hoa tím… bật lên, giữa bao la núi rừng xanh thẳm… Được thu vào tầm mắt loài hoa quý của Tây Bắc, đó là một quà tặng đặc biệt mà chỉ Fansipan mới có thể tặng nàng.

Lên với đỉnh Fansipan mùa xuân cũng là mùa chiêm bái quần thể tâm linh, cầu bình an hạnh phúc cho lứa đôi, cho gia đình, trong sự tĩnh tâm tự tại giữa thiên nhiên lồng lộng, giữa chốn Phật cảnh tiên an lành.

anh 6- Valentine Sun World

Và rồi, trở về từ nơi nóc nhà Đông Dương huyền thoại, hai con người đang sống trong yêu đương lại được đắm chìm giữa văn hóa Tây Bắc với những điệu múa khèn réo rắt, tục cấp sắc của người Dao, những trò chơi truyền thống hay những món ngon Tây Bắc đượm nồng.

Một hành trình trọn vẹn sẽ được khép lại bằng bữa tối lãng mạn tại nhà hàng Vân Sam với salad Hoàng đế, bò Mỹ nướng hương thảo và chiếc bánh tình yêu ngọt ngào hay đại tiệc buffet hơn 50 món. Sẽ ít có những trải nghiệm nào đặc biệt như thế, cảm xúc trên từng cung đường khám phá như thế.

Ý kiến của bạn

Bình luận