Chỉ với 17 triệu để sở hữu xe đạp điện mới nhất Honda MS01

Tác giả: Linh Đỗ

saosaosaosaosao
Thị trường 21/07/2022 07:15

Tạp chí GTVT- Chỉ với 17 triệu có thể sở hữu xe đạp điện mới nhất Honda MS01, mẫu xe là sự hợp tác giữa hãng Honda và MUJI.


Thương hiệu phong cách sống và đồ gia dụng MUJI, đã hợp tác với Honda để sản xuất một chiếc xe đạp điện mới mang tên MS01. Thiết kế được cho là lấy cảm hứng từ xe đạp loại H của MUJI, có thiết kế gọn gàng, đơn giản và tiện dụng.

Empty

Các tính năng nổi bật của MS01 bao gồm bánh xe 17 inch lớn, mở khóa không cần chìa, bảng đồng hồ LCD, tay lái hợp kim nhôm và đèn pha LED trước và sau.

Phía dưới là sàn để chân khá thoải mái, yên xe gọn chỉ đủ 1 người ngồi và không có ghế ngồi cho người ngồi phía sau hoặc có thể chở đồ. Tuy nhiên nó vẫn có kèm bàn đạp để người sử dụng có thể đạp xe trong trường hợp bị hết pin.

Empty

Honda MS01 sử dụng động cơ điện 400W và cụm pin 48V. Nhờ đó, mẫu xe điện của Honda có phạm vi hoạt động lên tới 65 km và đạt tốc độ tối đa 24 km/h. Bên cạnh đó, cũng giống như nhiều mẫu xe đạp điện khác, người dùng Honda MS01 có thể sử dụng bàn đạp để tạo sức mạnh cho xe khi động cơ hết điện.

Empty

Theo báo cáo, chiếc xe đạp điện này chỉ cần được sạc 1-2 lần một tuần dựa trên mức sử dụng trung bình hàng ngày.

Giá bán của Honda MS01 tại Trung Quốc là 4980 nhân dân tệ - khoảng 17 triệu đồng. Tuy nhiên số lượng Honda MS01 được bán ra chỉ giới hạn ở 5000 chiếc, và hãng cũng chưa có kế hoạch bán ra thị trường khác ngoài Trung Quốc.

 

Ý kiến của bạn

Bình luận