Chính thức ra mắt Cộng đồng VinFast Toàn cầu

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Văn hóa 07/10/2022 22:38

Đại nhạc hội chào mừng Cộng đồng VinFast Toàn cầu chính thức ra mắt tối 7/10/2022 tại Hà Nội thu hút hơn 3.000 thành viên và khách mời tham gia.

Tổng Giám đốc VinFast Toàn cầu Lê Thị Thu Thủy.

Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Tổng Giám đốc VinFast Toàn cầu, chia sẻ tại lễ ra mắt Cộng đồng VinFast Toàn cầu,

Cộng đồng VinFast Toàn cầu là diễn đàn chính danh có quy mô quốc tế đầu tiên do một hãng xe xây dựng và tổ chức ra mắt trực tiếp dành cho thành viên và những người yêu mến thương hiệu.

Mục tiêu của Cộng đồng VinFast Toàn cầu là trở thành cầu nối giữa các thành viên và với thương hiệu, tạo nên một cộng đồng gắn bó xuyên quốc gia, nơi mọi thành viên có thể chia sẻ đam mê và các trải nghiệm thật trong quá trình sử dụng.

"Cộng đồng VinFast Toàn cầu không chỉ là một sân chơi, nơi tất cả các thành viên có thể giao lưu, kết nối và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với nhau và với các chuyên gia cao cấp của VinFast mà còn được thiết kế để tạo nên những đặc quyền riêng cho chủ xe và những người yêu mến VinFast. Đây cũng là nơi mọi thành viên có thể góp ý, thậm chí là tham gia sáng tạo để phát triển các xe VinFast ngày càng tốt hơn, thông minh hơn để phục vụ tốt hơn cho nhân loại. Con số hơn 20.000 thành viên đăng ký chỉ sau 3 tuần đã cho thấy sức hấp dẫn lớn của cộng đồng này. Trong tương lai không xa, cộng đồng VinFast sẽ tiếp tục ra mắt và hoạt động tại các thị trường quốc tế, tạo nên một "thế giới phẳng" không khoảng cách giữa tất cả các thành viên cùng chung sự yêu thích với thương hiệu VinFast và chung mục tiêu xây dựng một cộng đồng văn minh, một tương lai xanh bền vững", bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Tổng Giám đốc VinFast Toàn cầu, chia sẻ.

VinFast VF 9

Mẫu xe điện VinFast VF 9 lần đầu tiên xuất hiện trước đông đảo công chúng.

Tại Việt Nam, Cộng đồng VinFast hoạt động tại địa chỉ https://vinfast.vn/ với đầy đủ các chức năng của một diễn đàn và nhiều hình thức tương tác hai chiều như một mạng xã hội. Các thành viên có thể tạo chủ đề bàn luận, đóng góp ý kiến, tìm kiếm sự giúp đỡ từ các tài khoản chính danh, hoặc cập nhật các thông tin hữu ích liên quan đến xe và các thông tin quan tâm. Đặc biệt, bằng việc đóng góp nội dung và tương tác trong cộng đồng, thành viên có thể nhận được những quyền lợi hấp dẫn chưa từng có, được thiết kế dành riêng cho cộng đồng VinFast, thông qua hình thức tích điểm VF Point.

Số điểm VF Point sẽ là tiêu chí quyết định việc nâng hạng thành viên, đi kèm với đó là những quyền lợi thiết thực như ưu đãi khi mua xe, hưởng hoa hồng khi giới thiệu khách hàng mua xe VinFast. Trong tương lai, điểm VF Point còn được sử dụng để thanh toán các dịch vụ như chăm sóc xe, sạc pin tại hệ thống trạm sạc công cộng của VinFast hoặc quy đổi thành vật phẩm trang trí, phụ kiện trên xe… Các thành viên VIP (được xếp hạng dựa trên mức độ tích cực trong các hoạt động cộng đồng) sẽ được hưởng đặc quyền tham dự các sự kiện riêng, có cơ hội trở thành khách mời của những buổi offine đẳng cấp thế giới cùng các đại sứ VinFast Master hoặc thành viên VIP đến từ tất cả các thị trường của VinFast.

Một số hình ảnh tại sự kiện ra mắt Cộng đồng VinFast Toàn cầu tại Hà Nội.

Sự kiện ra mắt Cộng đồng VinFast Toàn cầu phía Bắc được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam với sự góp mặt của các ngôi sao giải trí như Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh, Soobin, nhóm Da LAB. Đại nhạc hội do đạo diễn Việt Tú dàn dựng.

Tại đại nhạc hội, lần đầu tiên khách hàng Việt Nam được tận mục sở thị mẫu xe điện VinFast VF 9 và tìm hiểu những ứng dụng công nghệ mới trên các dòng xe điện đã ra mắt thị trường là VF 8 và VF e34.

Sau sự kiện tại Hà Nội, chuỗi chương trình ra mắt Cộng đồng VinFast Toàn cầu dành cho các thành viên khu vực phía Nam sẽ được tổ chức vào ngày 14/10/2022 tại TP.HCM. Sau Việt Nam, VinFast dự kiến sẽ sớm tổ chức lễ ra mắt Cộng đồng VinFast tại các thị trường lớn trên thế giới như Mỹ, Canada, Đức, Pháp và Hà Lan.

Ý kiến của bạn

Bình luận