Chùm ảnh: CSGT, TTGT bám đường, đảm bảo giao thông sau bão Noru

Giao thông 24h 28/09/2022 11:43

Ngay từ khi bão Noru đổ bộ trong đêm cho đến sáng nay (28/9), lực lượng CSGT, TTGT luôn túc trực tại các vị trí xung yếu, đầu mối giao thông, cầu, phà, bến cảng để giải phóng cây cối gãy đổ chắn ngang đường, điều tiết, phân luồng giao thông.

CSGT làm cọc tiêu xuyên đêm hướng dẫn phân luồng giao thông - Ảnh 1.

Lực lượng CSGT túc trực xuyên đêm hướng dẫn phân luồng giao thông từ tỉnh Quảng Bình đến Khánh Hoà

Sáng 28/9, trao đổi nhanh với PV Tạp chí Giao thông vận tải, lãnh đạo Cục CSGT (Bộ Công an) thông tin, lực lượng CSGT, CSCĐ được bố trí trên dọc tuyến khu vực ảnh hưởng của bão số 4. Theo đó, từ tỉnh Quảng Bình đến Khánh Hoà, lực lượng CSGT phối hợp với cơ quan chức năng hướng dẫn các phương tiện di chuyển vào nơi tránh trú bão an toàn.

CSGT, CSCĐ dùng cưa máy cắt cây gãy đổ do bão, đảm bảo ATGT

"Trên tuyến QL24 Quảng Ngãi, lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi tập trung lực lượng cắt cây ngã đổ ra đường, đồng thời dọn dẹp đường thông thoáng để phương tiện và người dân lưu thông sau bão an toàn", lãnh đạo Cục CSGT chia sẻ và thông tin: lực lượng thuộc Phòng CSGT các tỉnh khu vực xảy ra bão số 4 tổ chức cho thông xe nhưng điều tiết các phương tiện đi làm nhiều đợt. Sau 15 phút cho 1 lượt xe đi để kéo dãn luồng phương tiện từ các hướng ồ ạt dồn về trung tâm gây xung đột ùn tắc giao thông.

Lực lượng CSGT, TTGT Đà Nẵng tham gia giải tỏa đường, điều tiết, phân luồng giao thông

Theo báo cáo nhanh của Sở GTVT Quảng Nam, tính đến 11h30 ngày 28/9, trên QL1, đường Hồ Chí Minh và đường Trường Sơn Đông và nhiều tuyến đường tỉnh, đường huyện xuất hiện những vị trí tắc đường, nước ngập sâu, sạt lở ta luy.

Tuyến đường sắt đi qua Quảng Nam có tình trạng cây ngã đổ vào đường sắt, ngành chức năng địa phương đã sớm khắc phục ngay trong buổi sáng 28/9.

Chùm ảnh: CSGT, TTGT bám đường, đảm bảo giao thông sau bão Noru - Ảnh 4.

Sạt lở tại Km 55 + 850 Đường tỉnh 622 (Trà Bồng, Quảng Ngãi)

Chùm ảnh: CSGT, TTGT bám đường, đảm bảo giao thông sau bão Noru - Ảnh 5.

Sạt lở trên đường Hồ Chí Minh nhánh Tây

Chùm ảnh: CSGT, TTGT bám đường, đảm bảo giao thông sau bão Noru - Ảnh 6.

Sạt lở Đường tỉnh 622B