Chuyến bay Hong Kong - New York qua Vũ Hán có giá chỉ 139 USD

Tác giả: zing

saosaosaosaosao
Doanh nghiệp 04/02/2020 14:34

Theo Bloomberg, vé chuyến bay từ Hong Kong đến New York (Mỹ) chỉ có giá 139 USD, với điều kiện hành khách chấp nhận quá cảnh tại Vũ Hán.

800x_1
Chuyến bay giữa Hong Kong và New York qua Vũ Hán có giá vé 139 USD. Ảnh: Bloomberg.

Giá vé chuyến bay giá rẻ từ Hong Kong đến New York đang rẻ hơn bao giờ hết, với điều kiện hành khách chấp nhận quá cảnh ở Vũ Hán, "tâm chấn" của dịch virus corona.

Chuyến bay của hãng China Southern Airlines từ Hong Kong đến sân bay quốc tế John F. Kennedy (New York) vào ngày 20/5 chỉ tốn 193 USD, theo trang đặt phòng kayak.com. Chuyến đi bao gồm 6 tiếng 35 phút quá cảnh ở sân bay Vũ Hán.

Trong khi đó, chuyến bay đến New York qua Thượng Hải của hãng China Eastern Airlines có giá vé 487 USD. Chuyến bay của hãng American Airlines có giá lên đến 2.688 USD.

Vũ Hán và các thành phố thuộc tỉnh Hồ Bắc hiện đã bị phong tỏa, hơn 50 triệu người bị cách ly. Một loạt hãng hàng không quốc tế từ British Airlines đến Singapore Airlines đều dừng các chuyến bay đến Trung Quốc đại lục.

Không rõ cuộc khủng hoảng này sẽ kéo dài trong bao lâu. Số trường hợp nhiễm bệnh đang tăng vọt, Tổ chức Y tế Thế giới đã tuyên bố đây là tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng. Năm 2003, dịch virus SARS kéo dài trong khoảng 6 tháng.

Ý kiến của bạn

Bình luận