Clip: Đoàn rước dâu gồm hàng chục xe sang thi thố tốc độ trên đường

Tác giả: theo thời đại

saosaosaosaosao
Bạn đọc 06/02/2018 06:40

Clip vô tình được quay lại bằng camera hành trình của một chiếc ô tô ven đường vào khoảng 10h sáng ngày 04/02 tại Hương Sơn, Hà Tĩnh khiến người xem vô cùng thích thú.

 

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện clip một đoàn rước dâu hoành tráng xem mãi không thấy hết được quay lại bởi cam hành trình của một chiếc ô tô đỗ ở ven đường. 

Dẫn đầu đoàn rước dâu là 7 chiếc xe mô tô Harley Davidson và phía sau là hàng chục chiếc xe ô tô thuộc nhiều dòng xe khác nhau như Range Rover, Land Cruiser, Bentley..vv.., khiến cho đám cưới của đôi uyên ương trở nên vừa sang trọng, vừa lạ lẫm.

Thời gian gần đây khi phong trào chơi xe mô tô trở nên phổ biến ở nhiều tỉnh thành, từ đó các cặp đôi muốn tạo sự khác biệt và thể hiện tình yêu của mình đối với dòng xe phân khối lớn cũng như muốn cho thấy khả năng về kinh tế của mình bằng cách đưa chúng vào tạo điểm nhấn cho đám cưới của mình.

mo61282012-39bab-15178086296151694769998-151780868
Hình ảnh về một đám rước dâu khác ở Tp HCM cũng sử dụng những chiếc Harley hầm hố.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều cô nàng không ngần ngại bày tỏ mong muốn có được một đám cưới hoành tráng như vậy.

"Sau này đám rước dâu em chỉ cần được một nửa như kia thôi cũng tốt lắm rồi", Facebook Hoa Đặng viết.

"Toàn siêu xe thế này, chưa cần nhìn cũng biết cô dâu chú rể đẹp trai xinh gái rồi", Toàn Lâm bình luận.

Ý kiến của bạn

Bình luận